Xperia Z5 cao cấp có một bước nhảy vọt khổng lồ trong công nghệ màn hình

 

Xperia Z5 cao cấp có một bước nhảy vọt khổng lồ trong công nghệ màn hình, thêm nhiều thay mặt kính điểm ảnh hơn để đạt được 806 PPI siêu nét. Đó là khoảng 10x các điểm ảnh giá rẻ  của một TV Full HD, và hơn gấp đôi hầu hết các điện thoại thay mặt kính Sony Z5 giá rẻ thông minh.Hình ảnh và phim với chất lượng 4K đáng kinh ngạc, trong khi giữ lại từng chi tiết. Trong thực tế, nó làm cho Sony Z5 mọi thứ trông đẹp hơn bao giờ hết.

Với Xperia Z5 Premium, bạn có thể nắm bắt được thế giới trong thể tin độ phân giải cao 4K video. Điều này có nghĩa rằng các video của bạn gấp bốn lần các chi tiết của Full HD. Thêm vào đó là một loạt các công nghệ tiện dụng Sony-cam, bao gồm SteadyShot ™ cho video ổn định, và bạn có thể trải nghiệm những đoạn phim hoàn hảo.

Điện thoại đầu tiên trên thế giới thay màn hình sử dụng màn hình 4K (3840×2160 Pixel) 806 PPi. Hãy tưởng tượng công nghệ TV Sony tốt nhất được tích hợp trong một điện thoại thông minh. Một màn hình hiển thị siêu sắc nét, ngay trong lòng bàn tay của bạn. Đó là Sony Xperia Z5 Premium. Với một màn hình 4K Ultra HD 5,5 “điện thoại thông minh này gấp bốn lần độ phân giải Full HD cho một trải nghiệm không thay màn hình Sony Z5 1 thiết bị nào sánh được.

Nút nguồn Xperia Z5 Premium có cảm biến dấu vân tay mới của Sony tích hợp. Bằng trực giác được đặt ở phía bên của điện thoại, bạn có thể nhặt và an toàn mở khóa điện thoại của bạn trong một chuyển động duy nhất.

Đối với một sức mạnh của một điện thoại thông minh 4K, Sony đã thu thập tất cả thay màn hình các công nghệ Pin mới nhất để đưa Z5 lên đến hai ngày tuổi thọ pin giá rẻ . Xem phim nhiều hơn, nghe nhạc nhiều hơn, trò chuyện và ở ngoài thay màn hình Sony Z5 giá rẻ mà không cần chăm sóc. Khi bạn cần ra ngoài, Xperia Z5 Premium có thể được sử dụng cùng với sạc nhanh của Sony Z5 trong nhiều giờ chỉ trong 10 phút sạc.