Xperia Z3 lộ cấu hình không có nhiều thay đổi

Theo các đại lý, việc Xperia Z2 và Z1 hạ giá có liên quan đến Xperia Z3. Mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony sắp lên kệ tại Việt Nam với giá dự kiến 17 triệu đồng, do đó hãng bắt buộc thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu phải hạ giá chiếc Xperia Z2 và Z1 xuống mức thấp hơn. Bên cạnh đó, thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu mức giá mới của Xperia Z2 được cho là có thể cạnh tranh với chiếc Galaxy Alpha của Samsung, và Z1 có thể “đấu” với Lumia 930 của Nokia ở tầm giá 12-13 triệu đồng.

Trong số những smartphone cao cấp của năm 2013, Xperia Z1 nằm trong số ít còn giữ được mức giá trên 10 triệu đồng. Trong khi đó, “Xperia Z2 ở thời điểm mới bán ra thay mặt kính iphone 5s  có doanh số ổn định, nhưng gần đây có biểu hiện chững lại khi xuất hiện nhiều thông tin về chiếc Xperia Z3 và iPhone 6″, một đại lý ở TP.HCM cho biết.

Sau những công bố gây thất vọng cho người dùng, về việc Sony chỉ cập nhật Android 5.0 Lollipop cho người dùng smartphone dòng Xperia Z và bỏ qua các smartphone giá thay màn hình Sony Z khác như Xperia M2, E3, M2 Aqua, C3, T3, T2 Ultra hay Xperia E1 với Android 4.4 KitKat, thì mới đây, hãng đã chính thức tung ra bản nâng cấp Android mới nhất dành cho Xperia Z2, Z2 Tablet và Z3 Tablet Compact.

Được biết, phiên bản hệ điều hành được cập nhật dành cho Xperia Z2, Z2 Tablet và Z3 Tablet Compact là Android 5.0.2. Đáng tiếc, việc nâng cấp Android Lollipop trên những giá thay màn hình Sony Z thiết bị hiện mới được áp giới hạn trong một vài khu vực tại châu Âu.

Hôm nay (26/9), Sony Việt Nam đã chính thức thông báo mức giá mới cho Xperia Z2 và Z1. Từ 16 triệu đồng, giá của Z2 hiện còn 14,5 triệu đồng, trong khi Xperia Z1 giảm giá ít hơn, giá thay màn hình Sony Z  từ 13 triệu đồng xuống còn 12,5 triệu đồng.

  • Sony Xperia Z1 và Z2 hạ giá hàng triệu đồng

Nhìn chung, sau khi được “ăn kẹo”, các thiết bị kể trên đã mang hơi hướng giao diện Material Design từ việc thiết kế lại trung tâm thông báo dạng thẻ, hỗ trợ đa người dùng, thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu chương trình Android for Work, cho phép di chuyển app từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ và ngược lại.

Bên cạnh các mẫu Xperia Z2, Z2 Tablet và Z3 Tablet Compact, thì những model còn lại thuộc dòng Xperia Z cũng sẽ bắt đầu được nâng cấp trong khoảng 2 tuần tới.

Đây không phải là lần đầu tiên Sony giảm giá Xperia Z2 và Z1. Trong tháng 8, hai model này cũng lần lượt giảm 1 triệu đồng và 500.000 đồng. Bên cạnh đó, hãng điện tử Nhật Bản thay mặt kính iphone 5s cũng hạ giá chiếc Xperia M2 và Xperia E1 nhằm dọn đường cho chiếc M2 Aqua chống nước và Xperia C3 Dual chuyên chụp ảnh “tự sướng”.