Xiaomi âm thầm ra mắt Redmi Note 3 Pro: SoC 650, pin lớn hơn, camera nâng cấp 16 MP

Còn theo một số nguồn tin, Qualcomm sẽ phát hành riêng con chip Snapdragon 823 cho Xiaomi, tương tự như Snapdragon 808 tối ưu trên LG G4 trước đây. Tuy nhiên, việc Snapdragon 823 có ra đời hay không còn phụ giá thay màn hình xiaomi mi4  thuộc vào số lượng sản xuất ra có đáp ứng được cho các đơn hàng hay không.

Tạm gác lại những thông tin về các siêu phẩm như Galaxy S7, LG G5 hay HTC One M10 trong thời gian vừa qua. Chúng ta hãy cùng giá thay màn hình xiaomi mi4  quay lại với chiếc Redmi Note 3 (Soc 650) cập bến thị trường Việt Nam trước dịp Tết Âm lịch. Nhìn một cách tổng thể, sau những Redmi Note 3 (MediaTek), Redmi 3, thì Redmi Note 3 (Soc 650) là phiên bản hoàn thiện nhất của Xiaomi, đã khắc phục được yếu điểm cuối cùng là camera.


Thiết kế smartphone Mi Note và Mi Note Pro trước đây.

Thiết kế smartphone Mi Note và Mi Note Pro trước đây.

Về cấu hình, Mi Note 2 của Xiaomi sẽ được nâng cấp cả về bộ vi xử lý và bộ nhớ RAM. Cụ thể, máy sẽ trang bị 2 phiên bản vi xử lý là thay màn hình nomi 3s Snapdragon 820 và Snapdragon 823, cùng 2 phiên bản bộ nhớ RAM là 4 GB và 6 GB. Mi Note 2 sẽ bắt đầu với bộ nhớ mặc định là 32 GB, cao nhất là thay màn hình nomi 3s 256 GB.

Trong đó, vi xử lý Snapdragon 823 sẽ là phiên bản nâng cấp so với chip Snapdragon 820, mang số hiệu MSM8996 Pro. Con chip thay màn hình nomi 3s Snapdragon 823 được đồn đoán sẽ có một vài điểm giống với bản cũ. Nhưng hiện thông tin về vi xử lý này vẫn rất hạn chế, Qualcomm cũng chưa từng đề cập tới phiên bản này.

Trong khi Xiaomi đang bận rộn với màn ra mắt nồi cơm điện cao tần IH và router Mi Wifi 3, nguồn tin từ Gizmochina lại tiếp tục cung cấp thay màn hình redmi note 2 giá bao nhiêu cho chúng ta một smartphone mới sẽ được ra mắt trong năm nay. Đó là chiếc Mi Note 2, kế nhiệm dòng Mi Note và Mi Note Pro trong năm ngoái.

Theo như những đồn đoán ban đầu, Mi Note 2 sẽ được xếp vào phân khúc điện thoại cao cấp, kết hợp cùng Mi 5, tạo nên bộ đôi  thay màn hình redmi note 2 giá bao nhiêu “song kiếm hợp bích”. Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết kế của Mi Note 2, nhưng nhiều khả năng thay màn hình redmi note 2 giá bao nhiêu  máy sẽ trông giống với phiên bản Mi 5 hiện hành và Mi Note trước đây, nhất là phần mặt lưng cong.