Xếp hàng mua Xperia Z1 đông không kém iFan

Sony Xperia Z1 được cho là smartphone toàn diện nhất của Sony tính thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu đến giờ phút này. Không chỉ sở hữu phần cứng hấp dẫn, Xperia Z1 còn được nâng cấp mạnh về camera với chất lượng đã được kiểm chứng ít nhiều. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị viên pin dung lượng 3.000 mAh, tương tự như LG G2 và lớn hơn hẳn so với người anh em Xperia Z (2.330 mAh). Với kích thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu thước màn hình vừa phải là 5 inch, rất nhiều người dùng đã hy vọng rằng Xperia Z1 sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn nữa với thời lượng pin ấn tượng.

Sony Xperia Z1: Pin dung lượng lớn nhưng thời lượng không tăng

Xperia Z1 là chiếc smartphone Sony cao cấp vừa được ra mắt tháng 9 vừa qua với tính năng chụp ảnh rất ấn tượng nhờ vào camera sau độ phân giải 20,7 megapixel. Bên cạnh camera là thiết kế mang lại sự đẳng cấp của Sony trong khi cấu hình thuộc loại “thượng thừa” với chip Snapdragon 800 giá thay màn hình sony Z1  cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD. Mặt khác, Xperia Z1 còn có thể chống được nước và bụi bẩn, tính năng mà không phải một smartphone nào cũng được sở hữu nhất là khi được gói gọn trong kiểu dáng giá thay màn hình sony Z1 khá mỏng chỉ 8,5 mm. Dự kiến, smartphone này sẽ về Việt Nam trong tháng này với mức giá gần 17 triệu đồng.

Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ thiết bị di động thì Xperia Z1, chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay của Sony sẽ chuẩn bị được bán ra tại Việt Nam với giá gần 17 triệu đồng.

Sony Xperia Z1 sắp có hàng chính hãng, giá gần 17 triệu đồng

Với giá bán ra chính hãng là 16,99 triệu đồng, khách hàng mua Xperia Z1 sẽ có thể nhận được một số phụ kiện khuyến mãi hấp dẫn như tai nghe Bluetooth SBH50, thẻ nhớ 32 GB, thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu bao da và nhiều ứng dụng bản quyền. Nếu đặt hàng trước, người mua có thể nhận máy từ ngày 4/10.

Sony Xperia Z1 chính là thành quả đáng kể sau nhiều nỗ lực của hãng điện tử Nhật Bản. Z1 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng thừa hưởng từ Xperia Z và đặc biệt là hỗ trợ camera với độ phân giải khủng 20,7 megapixel.

Nhưng qua bài test pin của trang công nghệ GsmArena, chúng ta đã nhìn thấy một sự thất vọng nhẹ ở thời lượng sử dụng của máy. Trong điều kiện làm việc tương đối tiết kiệm giá thay mặt kính ipad 3  (1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày), Xperia Z1 có thể trụ được 53 giờ trước khi cạn pin.

Đi vào các bài đánh giá cụ thể, ngay lập tức Xperia Z1 gây ấn giá thay mặt kính ipad 3  tượng nhờ thời lượng đàm thoại cực tốt: 26 giờ 53 phút. Điều này giúp Z1 trở thành smartphone có thể nghe gọi lâu nhất hiện nay. LG G2 và Xperia Z đều xếp sau với kết quả lần lượt là 25 tiếng và 16 tiếng.