Xem Xiaomi Max đè bẹp iPhone 6s Plus và Huawei P8max nhờ thời lượng pin 14 tiếng chơi video

Bởi đối tượng người dùng mà iPhone SE hướng tới vốn rất hạn hẹp. Điểm hạn chế của iPhone SE đó là máy chỉ sở hữu màn hình kích thước 4 inch không còn phổ biến hiện nay, thiết kế cũng không có nhiều đổi mới, ngoại hình lại giống với mẫu iPhone 5s đã có tuổi đời gần 3 năm.May mắn là iPhone SE tại Việt Nam được cứu vãn nhờ phiên bản vỏ màu vàng hồng. Vì ngoài iPhone SE, người dùng Việt chỉ có thể sở hữu iPhone vàng hồng khi mua 2 model là iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, mức giá cũng cao hơn nhiều trong khi cấu hình gần tương đương.Dựa vào rất nhiều ảnh rò rỉ và tin đồn trước đây, có vẻ như iPhone 7 thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế tương đồng với iPhone 6s tiền nhiệm. Còn theo blogger nổi tiếng là John Gruber, iPhone 2017 sẽ là màn lột xác của Apple, nhằm kỉ niệm mốc thời gian 10 năm thế hệ iPhone đầu tiên được ra đời.Trong buổi trò chuyện với The Talk Show, John Gruber đã chia sẻ những “tin đồn” liên quan tới iPhone thế hệ mới, được anh nghe ngóng từ giới công nghệ gần đây. Trong đó, chàng blogger đặc biệt nhấn mạnh, iPhone 2017 sẽ là một sản phẩm khác xa hoàn dán kính cường lực xiaomi mi4S  toàn so với các mẫu iPhone trước đó.Trong sáng nay, lần lượt các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đều đồng loạt bán ra iPhone SE chính hãng dành cho thị trường nước ta. Phân biệt với hàng xách tay, iPhone SE chính hãng sẽ có mã VN/A áp dụng cho phiên bản bán ra tại Việt Nam, sách hướng dẫn cũng sử dụng Tiếng Việt.Ghi nhận nhanh, trong ngày đầu bán ra iPhone SE chính hãng, doanh số của mẫu sản phẩm này tại Việt Nam không hề cao như các mẫu iPhone 6 hay iPhone 6s tiền nhiệm. Tuy nhiên, đây là thông tin đã được nhiều chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước dự báo từ trước đó.

May mắn là iPhone SE tại Việt Nam được cứu vãn nhờ phiên bản vỏ màu vàng hồng. Vì ngoài iPhone SE, người dùng Việt chỉ có thể sở hữu iPhone vàng hồng khi mua 2 model là iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus, mức giá cũng cao hơn nhiều trong khi cấu hình gần tương đương.Tổng quan ngày đầu bán ra iPhone SE chính hãng tại Việt Nam cho thấy: iPhone màn hình 4 inch tại Việt Nam nói chung vẫn còn đất sống. Doanh số iPhone SE tuy không được như các sản phẩm tiền nhiệm, nhưng vẫn hút hàng nhờ có màu vàng hồng thời trang.Cụ thể, John Gruber cho rằng, iPhone 2017 sẽ có tới 3 điểm đổi mới tại sự kiện tháng 9 năm sau. Dự kiến, mẫu iPhone này sẽ không có viền màn hình, không còn cạnh trên hay cạnh dưới; camera selfie của máy sẽ đặt dưới màn hình; cảm biến vân tay cũng được ẩn như vậy, không còn nút Home cứng nữa.Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ thú vị của blogger John Gruber:“Tôi tin rằng, Apple sẽ vẫn giữ nguyên chu kì ra mắt iPhone vào tháng 9/2017. Đây sẽ là mẫu iPhone duy nhất được Apple tung ra vào năm sau. Tôi nghe được rằng, iPhone dán kính cường lực xiaomi mi5  trong năm 2017 sẽ sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới so với các model iPhone từng được ra mắt trước.Tổng hợp những tin đồn mà tôi nghe được, iPhone 2017 sẽ được trang bị một màn hình hiển thị tràn mặt trước, nghĩa là không còn cạnh trên hay cạnh dưới nữa. Nghe thật thú vị, bạn nghĩ sao nếu mặt trước của một chiếc iPhone chỉ được dùng để hiển thị thông tin, hình ảnh?Đặc biệt, bằng một phương pháp nào đó, Apple sẽ ẩn cảm biến vân tay Touch ID quen thuộc dưới lớp màn hình kia. Tương tự như vậy, các cảm biến, và ngay cả camera selfie phía trước cũng được nhúng sâu vào màn hình. Tất cả những gì còn lại là một tấm màn hoàn toàn phẳng”.

Dựa vào những thông tin mà blogger John Gruber cung cấp, nhiều người tin rằng iPhone 2017 sẽ sớm trở thành hiện thực. Tin đồn trước đó chỉ ra rằng, Apple đang có kế hoạch đưa lên iPhone tấm màn OLED dẻo, được sản xuất bởi Samsung, với kiểu dáng hiển-thị-toàn-mặt-trước.Bên cạnh đó, nguồn tin này còn cho biết, iPhone 2017 sẽ được tăng kích thước màn hình OLED lên tới 5,8 inch, nghĩa là lớn hơn cả mẫu iPhone 6s Plus 5,5 inch hiện tại. Cộng thêm với tin đồn không còn cạnh, hay viền màn hình, trải nghiệm hiển thị trên iPhone 2017 sẽ thực sự khác biệt.Ngoài tấm màn OLED mới, iPhone 2017 còn được dự đoán sẽ trang bị trở lại mặt lưng kính tương tự iPhone mình hình xiaomi mi5 4 và iPhone 4s trước đây, thay cho vỏ nhôm nguyên khối hiện tại. Qua đó, iPhone 2017 còn được trang bị sạc không dây tầm xa, cảm biến quét mống mắt và chip Apple A11 trên quy trình 10 nm.Liên quan tới công nghệ tích hợp cảm biến vân tay vào dưới màn hình, nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ dùng tới bằng sáng chế từng được cấp chứng nhận vào năm 2015 với nội dung tương tự. Qua đó, iPhone 2017 sẽ chính thức khai tử nút Home cứng từng là nét đặc trưng của dòng iPhone.Chưa rõ, iPhone trong năm 2017 sẽ được đặt tên là gì. Bởi nếu chiếu theo truyền thống của Apple, máy sẽ tiếp tục dưới cái tên iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Nhưng cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ bỏ qua dòng “s” và chuyển thẳng lên iPhone 8 để tạo bất ngờ cho người dùng.