Vì sao Sony Xperia Z3V được lòng người mua

Sony Z3V đang là một hiện tượng mới tạo thành cơn sốt mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Sony Z3V vì với mức giá hấp dẫn hiện chỉ hơn 4 triệu đồng mà người dùng có thể thả sức sử dụng với những tính năng siêu việt được trang bị trên máy.

Sony-Z3V-MobileCity-02

Những lí do nên mua Sony Z3V ngay hôm nay

  • Sony Z3V sở hữu thiết kế đẹp khống có điểm nào đáng chê hết bởi vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Nó được thiêt kế dựa trên phiên bản Z2 vẫn sử dụng ngôn ngữ thiêt kế là Omnibalance được làm riêng cho dòng xperia, với 2 mặt kính trong trẻo và sáng bóng.

  • Cấu hình Sony Z3V không khác biệt bao nhiêu với các bản Sony Z3 Quốc tế bởi nó cũng có chíp Snapdragon 801 AC 4 nhân 2,5 Ghz xử lý với bộ nhớ RAM 3GB và bộ nhớ trong là 32GB nên người dùng không lo về vấn đề dung lượng bộ nhớ.

  • Cộng thêm viên PIN rất khỏe với dung lượng 3200 mAh có thể cân tốt mọi game tốc độ hay các ứng dụng chạy trên máy đều không vấn đề.

  • Camer chính 20MP dù chưa sánh được với phiên bản kế nhiệm là Sony Xperia Z5Au về tốc độ chụp ảnh nhanh nhất chỉ trong 0.03 giây nhưng độ phân giải cao 5248 х 3936 pixels kết hợp với chế độ lấy nét nhanh autofocus cộng thêm đèn flash LED cũng đủ cho ra đời những bức ảnh siêu ảo diệu.

Giá bán Sony Z3V vô cùng hấp dẫn

Mức giá hiện tại để mua siêu phẩm Sony Z3V chỉ ở mức hơn 4 triệu đồng, nếu đi so sánh với những smartphone tầm trung thì giá 4 triệu của Sony Z3V thực sự là một mức giá hấp dẫn và quá hời để có thể trên tay ngay siêu phẩm này chỉ trong 1 nốt nhạc. Mà chất lượng máy không kém gì so với bản quốc tế từ hình thức cho đến cấu hình.

Trên đây là tất cả những lý do mà chúng tôi đưa ra để bạn có tham khảo thêm và đưa ra quyết định có nên mua Sony Z3V tại thời điểm này hay không. Lời khuyên của  tôi dành cho bạn là tìm và mua ngay Sony Z3V tại một địa chỉ uy tín ở Hà Nội như MobileCity để có giá và những ưu đãi hấp dẫn nhất khi chọn mua tại MobileCity.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991