Về chất lượng, ảnh chụp bằng One X có độ sắc nét tốt hơn trên iPhone 4S

One X được giới thiệu và bán chính thức tại Việt Nam từ giữa tháng Tư với giá 16,5 triệu đồng (kèm tai nghe Beats Solo trị giá 4 triệu đồng và thay vỏ gói cước ưu đãi của Viettel trị giá 3,7 triệu đồng) và 15,3 triệu không có tai nghe Beats Solo. Với mức giá này, HTC One X đang nhắm đến cạnh tranh với iPhone 4S, Samsung Galaxy Note và sắp tới là Samsung Galaxy S III, LG Optimus 4X HD. Smartphone này có những lợi thế gì để cạnh tranh với đối thủ sừng sỏ hiện có và sắp có trên thị trường? Mời bạn đọc theo dõi phần đánh giá chi tiết về HTC One X dưới đây. Thiết kế phần cứng . thay vỏ ipad 3 Nếu nhìn lướt qua, One X không khác biệt nhiều so với các sản phẩm trước đó của HTC, đặc biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu để ý kỹ, đây là sản phẩm có nhiều thay đổi, xứng đáng là thế hệ điện thoại mới của HTC. Thân máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng vật liệu polycarbonate tương tự như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. Vật liệu nhựa đặc biệt polycarbonate giúp trọng lượng của One X nhẹ hơn trong khi vẫn có cảm nhận chắc chắn khi cầm trên tay. Với trọng lượng 130 g, đây là smartphone màn hình lớn “siêu nhẹ” hiện nay, nhẹ hơn 30 g so với điện thoại có kích cỡ tương tự HTC Sensation XL (162,5 g). Vật liệu mới này không làm can nhiễu ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng, một ưu thế so với các điện thoại dùng vật liệu vỏ máy bằng hợp kim. ipad 3 Ngoài ra, vỏ mặt sau của máy được thiết kế nhám giúp tăng độ bám tay trong quá trình sử dụng.

Thay màn hình HTC One X, M7, HTC Desire trong 30 phút

Với độ dày 8,9 mm, HTC One X cũng là một trong những smartphone Android màn hình lớn mỏng nhất hiện nay. thay vỏ Không chỉ mỏng, máy được thiết kế tối ưu diện tích thừa nên khá nhỏ gọn dù là một smartphone cỡ bự. So với chiếc Samsung Galaxy S II 4.3 inch, bề ngang của One X chỉ to bản hơn 3,5 mm và dài hơn gần 1 cm. Nổi bật phía mặt trước của điện thoại này là màn hình 4.7 inch (chúng tôi sẽ đề cập chi tiết phía dưới). Phía trên màn hình có các cảm biến ánh sáng và cảm biến gần, một máy ảnh 1.3 megapixel và một đèn LED nhỏ dưới khe loa để thông báo có cuộc gọi, tin nhắn… thay vỏ ipad mini 2 HTC cho biết các lỗ trên khe loa này là một phần của tấm polycarbonate, đủ nhỏ để chống nước lọt vào bên trong. Phía dưới màn hình là ba phím điều khiển cảm ứng quen thuộc của Android 4.0 gồm phím Back, Home và phím ứng dụng mở gần đây. ipad mini 2 Các phím này hoạt động rất nhạy, chúng tôi thấy nó thuận tiện và thoải mái hơn phím cứng trên một số smartphone khác.

Mặt sau của máy thay màn hình có máy ảnh 8 megapixel cảm biến BSI (cải thiện chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng), ống kính khẩu mở tối đa f2.0 cùng một đèn LED trợ sáng ở bên cạnh. thay màn hình htc one x Camera được thiết kế nổi trên bề mặt, nên có thể dễ bị xước khi đặt máy tiếp xúc trên bề mặt cứng thô nháp. Phía dưới của mặt sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. Tuy nhiên, Beats Audio chỉ hoạt động khi gắn tai nghe với điện thoại, chứ loa ngoài không hỗ trợ công nghệ âm thanh này. htc one x  Mép phải phía dưới của mặt sau còn có đầu nối 5 chân để kết nối máy với chân đế.