Trải nghiệm khó tin về iPhone vàng hồng: dày hơn và nặng hơn!

Có một thực tế không thể phủ nhận, iPhone SE thế hệ mới là một sản phẩm cực kì hấp dẫn đối với người dùng. Nhưng chỉ dành cho những ai vẫn còn cảm tình với màn hình 4 inch bé tin hin. Nguồn tin CNMO của Trung Quốc đã vừa tiết giá thay pin iPhone 5 lộ hình ảnh được cho là của iPhone 6c, mẫu iPhone màn hình 4 inch mới mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nguồn tin này còn khẳng định về tính chính xác của hình ảnh mà mình công bố. Họ cho biết, thiết kế của iPhone 6c sẽ lấy cảm hứng từ iPhone 6s/6s Plus. Chiếc iPhone màn hình 4 inch này giá thay pin iPhone 5 sẽ sử dụng vỏ kim loại nhiều màu bao gồm xanh lá, hồng, xanh lam, vàng và đỏ.

Thông thường Apple ra mắt iPhone mới theo cơ chế tick tắc tức cứ 1 năm ra mắt iPhone giá thay pin iPhone 5 có nhiều thay đổi thì năm sau sẽ ra mắt iPhone với ít nâng cấp hơn. Dòng iPhone có ít nâng cấp thường được hãng đặt tên với hậu tố “S” phía sau như iPhone 4S, iPhone 5s và bây giờ là iPhone 6s. Tuy nhiên, khác với thông lệ dường như năm nay người dùng lại bị thu hút quá nhiều bởi iPhone 6s.

1 website của Anh là CompareMyMobile chuyên cho phép người dùng quyết định giá trị của các smartphone cũ thông qua các giao dịch mua bán đã đưa ra 1 thống kê thú vị. Theo đó, giá trị của iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ đã giảm mạnh trong vòng 4 tuần qua, thời điểm mà iPhone 6s/6s Plus ra mắt và cho người dùng đặt hàng. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy vòng kim loại ở phần nút Home báo hiệu thế thay pin iPhone 6S tphcm hệ iPhone này nhiều khả năng sẽ tích hợp cảm biến vân tay. Tuy cấu hình chưa được tiết lộ nhưng trước đó viên pin được cho là của iPhone 6c cũng bị rò rỉ với dung lượng 1.715 mAh, lớn hơn so với người tiền nhiệm iPhone 5c (dung lượng pin chỉ đạt 1.500 mAh). CNMO cũng cho biết, iPhone 6c hiện chưa bắt đầu sản xuất nhưng sẽ ra mắt vào tháng 2. Một năm trước đây, iPhone 6 có 1 sự lột xác hoàn toàn so với những thế hệ trước đó, thay pin iPhone 6S tphcm dù nhận khá nhiều lời chê bai nhưng nó vẫn giúp Apple đạt hàng loạt kỉ lục về doanh số. Còn hôm nay, chiếc iPhone mới nhất đã được bán ra, nó dày hơn 1 chút, nặng hơn 1 chút và có mang trên mình 1 màu sắc mới. Liệu rằng những điều đó có làm ảnh hưởng tới việc sửa chữa chiếc điện thoại này? Hãy cùng iFixit khám phá linh kiện bên trong của iPhone 6s màu Rose Gold. Do đó, nếu yêu thích các smartphone có màn hình lớn, thay pin iPhone 6S tphcm nhất là cơ hội chạm tay vào dòng iPhone đầy mê hoặc của Apple, hãy nghĩ ngay tới iPhone 6 Plus.

Điều bất ngờ ở đây là iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ có mức giảm giá trị khá mạnh so với bất cứ đời iPhone nào trước đây. Theo ước tính, giá trị của iPhone 6/6 Plus đã giảm khoảng 16% chỉ sau 2 tuần sau khi iPhone mới ra mắt. Đây là mức giảm rất mạnh nếu so với mức giảm 7% của iPhone 5s cũ vào năm ngoái khi iPhone 6/6 Plus ra mắt. Apple đã vừa mới thông báo danh sách các thị trường mà hãng sẽ mở bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus sắp tới. Theo đó, kể từ ngày 9/10 tới, 2 mẫu iPhone mới nhất của Apple sẽ được bán chính thức tại nhiều thị trường thay pin iPhone 6 Plus  mới bên cạnh các thị trường đã được phân phối từ ngày 25/9. Điều đáng tiếc là trong các thị trường mới nói trên vẫn chưa có Việt Nam. Cụ thể, các thị trường sẽ được bán iPhone mới từ ngày 9/10 bao gồm Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Hungary, Bungari, Đan Mạch, Ý, lreland, Iceland, Isle of Man, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Rumani, Slovakia, Slovenia, Bosnia, thay pin iPhone 6 Plus Croatia, Estonia, Greenland, Latvia, Maldives, Mexico, Monaco, Andorra, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg và Đài Loan. Tiếp đó, vào ngày 10/10, iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ được bán tiếp tục tại các nơi là Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia và United Arab Emirates. Sau đó, đến ngày 16/10, iPhone 6s/6s Plus thay pin iPhone 6 Plus sẽ được phân phối tại các thị trường Ấn Độ, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ. Có vẻ như các bổ sung mới mà Apple thực hiện với iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã làm kích thích người dùng khiến họ mong muốn sở hữu bộ đôi này hơn hết. Chính điều đó đã làm giảm giá trị của iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũ trong mắt các tín đồ.