Tim Cook được Trung Quốc, Ấn Độ “trải thảm đỏ” như nguyên thủ quốc gia

Đã hơn 1 năm kể từ khi chiếc Apple Watch thế hệ đầu tiên được giới thiệu, CEO Tim Cook vẫn chưa có kế hoạch tung ra chiếc smartwatch chạy watchOS tiếp theo. Do đó, nhiều khả năng WWDC 2016 sẽ là đất diễn dành cho Apple Watch 2 vốn được  thay mặt kính  rất nhiều tín đồ công nghệ mong đợi.Dựa theo những tin đồn ở thời điểm hiện tại, Apple đang nỗ lực tung ra phiên bản Apple Watch tiếp theo được trang bị thêm kết nối di động, cùng một bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn. Nói cách thay mặt kính iphone 6S  khác, Apple Watch 2 trong năm nay sẽ được hoạt động độc lập hơn người tiền nhiệm, thay vì mãi phụ thuộc vào iPhone.Trong đó, lý do lớn nhất khiến Apple buộc phải tách riêng smartwatch và iPhone là nhằm  giúp nền tảng iphone 6S watchOS phát triển, cũng như tiến xa hơn trong tương lai. Bởi chỉ khi watchOS trở thành một nền tảng riêng biệt, và độc lập, các lập trình viên mới có thể thỏa sức sáng tạo trên Apple Watch thế hệ mới.


BlackBerry đã từng ra mắt những sản phẩm tốt, nhưng chưa đủ.

Apple mặc dù có trợ lý ảo Siri, thế nhưng công nghệ của họ không hề có bất kỳ đột phá hay tiến bộ nào. Thậm chí là lạc hậu nếu so với những gì mà Facebook, Google hay Amazon đã và đang làm được. Từng được coi là “cỗ máy in tiền” của CEO Tim Cook, nhưng tính cho tới thời điểm hiện tại, có vẻ như Apple Music vẫn chưa đạt được những kì vọng ban đầu mà ban lãnh đạo Apple đã đặt ra. Do đó, tại WWDC 2016 lần này, rất có thể Apple sẽ quyết tâm  thay vỏ làm mới dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của mình.Trong đó, thay đổi mạnh mẽ nhất với Apple Music là việc sở hữu giao diện mới, trực quan và thu hút hơn. Ngoài ra, Apple Music hứa hẹn sẽ còn được tích hợp thêm nhiều nội dung trực tuyến  thay vỏ galaxy a7 phong phú hơn, cung cấp cho galaxy a7  người dùng các lựa chọn tải về, cũng như mở rộng dịch vụ nghe nhạc radio.Một số những thay đổi đáng chú ý được giới công nghệ dự đoán trên Apple Music mới là việc thay thế “tab New” bởi “tab Browse”, lời bài hát được thêm vào có chức năng đồng bộ với giai điệu bản nhạc, phần For You cũng được thiết kế lại để giúp quản lý và cá nhân hóa nội dung người dùng.


Apple thực sự đang gặp rắc rối.

Cả 3 gã khổng lồ trên đều đang đầu tư, tập trung phát triển mạnh mẽ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo chứ không phải là thiết bị phần cứng nữa. Xu hướng công nghệ đang thay đổi một lần nữa và hứa hẹn đây sẽ là một sự thay đổi rất lớn, giống như khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt. Dù cho OS X 10.11 El Capitan mới chỉ được phát hành từ mùa thu năm ngoái, nhưng nhiều khả năng Apple vẫn sẽ tung ra bản cập nhật tiếp theo cho hệ điều hành OS X mã 10.12, có tên gọi là Fuji. Theo đó, nhiều người tin rằng, Apple sẽ sớm bỏ đi kí tự “X” trong OS phát hành tại WWDC 2016.Nghĩa là kể từ năm 2016 này, chúng ta sẽ chỉ có hệ điều hành Mac OS, thay cho Mac OS X trước đây. Việc đổi tên từ hệ điều hành OS X thành Mac OS được đánh thay vỏ note   giá là hợp lý, vì Apple đã có iOS, tvOS và watchOS. Do đó, cái tên Mac OS nghe sẽ đồng bộ hơn, trong khi kí tự “X” lại khá thừa thãi.Về mặt tính năng, bản cập nhật Mac OS mới được dự đoán sẽ tích hợp sâu với Siri.  thay vỏ note edge giá bao nhiêu Bởi từ lâu, trợ lý này vốn đã xuất hiện trên các thiết bị như iPhone, iPad, Apple Watch và Apple TV. Việc Siri được đồng bộ hóa trên các sản phẩm phần cứng có thể là chiến lược mới của Apple trong lĩnh vực AI.Bên cạnh đó, not edge giá bao nhiêu một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ còn đưa ra ứng dụng Photos mới cho cả iOS 10 lẫn Mac OS tiếp theo. Điểm cải tiến của ứng dụng Photos chính là việc nâng cao tốc độ xử lý hình ảnh, cũng như thay thế cho ứng dụng iPhoto 2.0.1 (iOS) và iPhoto 9.6.1 (Mac) sẽ sớm bị Apple khai tử.