thỏa sức giải trí trên Xperia Z Ultra

Cấu hình và hiệu năng của Xperia Z Ultra. Sony Xperia Z Ultra Xperia Z Ultra được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 quad-core, tốc độ 2.2GHz, Adreno 330 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Với một cấu hình mạnh như thế này, người dùng sẽ không cần phải băn khoăc về tốc độ chạy của máy khi dùng các  ứng dụng, game giải trí từ cơ bản tới cao cấp. Chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 JellyBean có thể có những trải nghiệm tuyệt  vời từ kho ứng  xem thêm  dụng của Google Play trên chiếc Xperia Z Ultra và rất thuận tiện cho bạn khi chiếc smartphone này có thể chứa giao diện của 30 ứng dụng trên chiếc màn hình “khổng lồ” của mình.

Việc sở hữu màn hình “khùng”, cấu hình tốt cho nên không lạ gì khi Xperia Z Ultra sở hữu dung lượng pin 3000mAh giúp người có thể thoải mái sử dụng chiếc máy cả ngày.

Thay mà hình Sony Xperia Z Ultra
Qua bài đánh giá chi tiết điện thoại Sony Xperia Z ultral. Người dùng có thể thấy, khi sở hữu chiếc Sony Xperia Z Ultra sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với với màn hình 6.4inch, cấu hình mạnh. click tại đây  Và chiếc smartphone này sẽ không là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích chụp ảnh.Trải nghiệm đa nhiệm dễ dàng truy cập nhanh các ứng dụng

Multi-tasking là một ứng dụng khá đơn giản được tích hợp trong Sony Xperia Z Ultra để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy. Ứng dụng làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bằng cách cho phép người dùng truy cập nhanh vào danh sách bằng cách nhấn phím Home hai lần. Danh sách các ứng dụng đang hoạt động hiển thị khá đơn giản với một cửa sổ nhỏ và không hoàn toàn bị che khuất phần còn lại của màn hình, cùng với các nút X ở mỗi cửa sổ để đóng một ứng dụng không cần thiết, hoặc các nút dọc theo phía dưới của cửa sổ để trở về màn hình Home hoặc kết thúc tất cả các ứng dụng (End All). Ngoài ra, Nếu bạn muốn đóng tất cả các ứng dụng đang chạy để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc độ thiết bị, bạn có thể nhấn giữ phím Home.