Thay thế màn hình cảm ứng iphone 4, 4S ở FoneCare số tiền thanh toán hàng đầu TP.Hồ Chí Minh

Thay màn hình cảm ứng iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng mức giá rẻ giật mình là gói dịch vụ chỉ duy nhất FoneCare triển khai dịch vụ . Sẽ chẳng còn lo âu về số tiền thanh toán cả, phân vân về hiệu năng dịch vụ , lo lắng về trách nhiệm nhận bảo hành sau khắc phục ,… vì bất kỳ đã được bao trọn vì FoneCare.

Nếu như chiếc iPhone 4 của quý khách chỉ hỏng mặt kính , rất đơn giản , bạn mất tầm khắc phục linh kiện này là xong thôi. cửa hàng chúng tôi không như những trung tâm khác, khi hư mặt kính cảm ứng thường ép các bạn phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng , như vậy bạn sẽ phải bỏ ra một khoản khoản phí không hề thấp chút nào. vì , giá phần cứng mặt kính cảm ứng vì cùng giá cả bộ màn hình cảm ứng iPhone 4 là không thể so sánh cùng nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình cảm ứng ở đó có chắc chắn là hàng chính hãng Apple hay không. ở FoneCare, chúng tôi tiến hành cam đoan sử dụng phụ kiện có xuất xứ rõ ràng 100% , áp dụng kĩ thuật hiện đại đem lại hiệu quả tốt rút ngắn thời gian và tiết giảm rủi ro nên hỗ trợ các bạn có thể giảm thiểu hết mức chi phí . Hãy chọn chúng tôi, bạn mới nắm rõ vấn đề đâu mới là cửa hàng khắc phục di động̣ chuyên nghiệp nhất bây giờ .
thay màn hình iphone 4

>> Chiếc iPhone 4 luôn là 1 trong số những sản phẩm đầu ra chất lượng , khi mang tới một giải pháp thay thế màn hình iPhone 4 cho khách hàng , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ các dòng máy kĩ thuật tiên tiến , các nhóm nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao để thực hiện thay màn hình iPhone 4 chính hãng một quy trình chính xác và hoàn hảo . Đối cùng những khách hàng còn đang lúng túng trong vấn đề fix lỗi màn hình iPhone đến với FoneCare.

Nguyên cớ khi hư màn hình mặt kính iPhone 4, quý khách hàng chẳng cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng full?

Theo như design của Apple thì màn hình mặt kính siêu phẩm này gồm 3 phòng ban chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị. Hãy với bóc tách từng lớp cùng các kỹ thuật viên FoneCare các các bạn nhé!
Lớp mặt kính : Đây chính là bộ phận ngoài cùng , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị và những phụ tùng khác bên trong thiết bị . Nghĩa là màn hình mặt kính chính là linh kiện chịu tổn thương dẫn đầu , nên thường hay lỗi nhiều nhất, nặng nhất so cùng các bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , ở giữa mặt kính và màn hình mặt kính hiển thị. bộ phận này có khả năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và sửa chữa những lệnh này, cam kết quý khách hàng có thể dùng , điều khiển máy theo đúng ý mình hay không là nhờ tại tính năng cảm ứng này.

Lớp màn hình cảm ứng hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có chức năng hiển thị hình ảnh, hay nói quy trình khác là kết quả của các điều khiển mà quý khách hàng giải pháp trên lớp cảm ứng hoàn trả .
Từ đó, quý khách hàng có thể thấy rằng, 3 bộ phận này có sự liên kết cùng nhau, nhưng hoàn toàn tách rời cùng nhau. một khi một trong ba phòng ban này hỏng hóc , thì chỉ cần khắc phục bộ phận đó, hai bộ phận còn lại không hề bị tác động .

thay màn hình iphone 4

Tại sao quý khách nên lựa chọn gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 của FoneCare?

Vì chúng tôi luôn giữ chữ tín, lỗi ở đâu khắc phục ở đó, chịu trách nhiệm cùng nhiệm vụ của mình. một khi máy móc của chính bạn bị hỏng mặt kính thì thợ sửa chữa trung tâm chỉ tập trung sửa màn hình mặt kính , không thêm bệnh để vòi tiền quý khách hàng như các địa chỉ khác.

Siêu phẩm iPhone 4 của chính bạn trăm phần trăm được bảo toàn nguyên trạng như lúc các bạn giao cho chúng tôi, chỉ sửa chữa mặt kính cảm ứng , còn lại các chức năng khác, những phần cứng khác của máy không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong số những dòng máy mới và hiệu năng bức phá hiện nay của Apple như iPhone 4S đang được rất nhiều bạn quan tâm , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPhone 4S chính hãng tại các trung tâm bên ngoài khiến nhiều bạn lo âu . đến với FoneCare khách hàng sẽ được thay mới màn hình iPhone 4S một cách thức đẳng cấp , linh kiện nhập chính hãng , nhận bảo hành thời gian dài và chế độ hậu mãi tiếng tăm .

Phụ tùng màn hình mặt kính chính hãng Apple thấp nhất được chek nghiêm túc trước mỗi khi dùng .

Bảo hành 6 tháng đối cùng giải pháp thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 tại đơn vị, đối cùng các hỏng hóc vì kỹ năng và nhà sản xuất . quý khách cũng chẳng cần lo sợ , nếu là những lỗi do bản thân quý khách hàng , chúng tôi vẫn cma kết xử lý miễn phí và lấy liền như thường nhé.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 của FoneCare còn dành cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu tiên

Khách hàng sẽ được đánh giá toàn bộ máy , tra ra bộ phận hỏng hóc , nguyên do gây nên sự cố hỏng mặt kính cảm ứng , đồng thời gợi ý cho các bạn gói dịch vụ điều trị tối ưu nhất, lấy ngay thuận tiện nhất hoàn toàn giá 0 đồng , kể cả khi nghe xong hỗ trợ quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lượng tiền thành cực nhiều lợi ích , báo đúng mức giá gói dịch vụ nên quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. do chúng tôi chỉ sửa chữa phần mặt kính lỗi thật sự nên lượng tiền thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách thay màn hình mặt kính nguyên bộ với mức phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối cùng nhiều bạn thì dịch vụ thay màn hình iPhone 6S chính hãng còn nhiều lăn tăn , nếu như bạn cần bất kì thông tin gì hãy tới ngay FoneCare chúng tối sẽ tiến hành giải đáp một cách thức đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPhone 6S, khách hàng sẽ không phải đợi lâu, thời gian chỉ từ 40 – 35 phút .

Máy móc công nghệ Châu Âu hiện đại bóc tách màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng chuyên nghiệp , chuẩn xác , hạn chế hết mức hỏng hóc màn hình cảm ứng , cảm ứng trong khâu này. duy nhất , trung tâm chỉ sử dụng keo dán khô có xuất xứ rõ ràng hỗ trợ không chỉ cố định mặt kính ép 100% vào màn hình , thân thiết bị mà còn cực vẻ đẹp .

Những kĩ thuật viên chuyên khắc phục những dòng thiết bị iPhone 4 sẽ trực tiếp cách thức thay màn hình mặt kính iPhone 4 cho quý khách hàng cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà cửa hàng đề ra.

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn gần như tất cả các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros