Thay mặt kính Samsung Note 4 giá bao nhiêu ?

Thay mặt kính cho Galaxy Note 4 bao nhiêu

Năm nay Samsung đã thay đổi khá nhiều trên chiếc Galaxy Note 4, tuy nhiên việc chiếc Galaxy Note 4 bị vỡ mặt kính là chuyện bình thường. Và việc mà bạn cần làm là thay mặt kính cho Galaxy Note 4, bởi vì nếu không thay khi dùng bạn sẽ thấy rất khó chịu.

Thay mặt kính cho Galaxy Note 4 có đắt không?

Có một điều rất may mắn đó là màn hình trên những sản phẩm của Samsung thường được tách làm hai phần là mặt kính và cảm ứng. Do đó việc thay thế hay sửa chữa sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với những chiếc máy được làm liền mạch lại có cảm ứng và kính.

Thay mặt kính Samsung Note 4

Thay mặt kính Samsung Note 4

Để thay mặt kính Galaxy Note 4 thì bạn sẽ mất phí cho việc thay thế này là 750.000 tại địa chỉ Mobilecity 120 Thái Hà. Đây là mức giá gần như rẻ nhất thị trườngmà bạn có thể nhận được, ngoài ra nếu bạn là người mua máy tại đây hoặc đã từng sửa chữa ở đây rồi thì bạn sẽ nhận được mức giá ưa đãi hơn nữa.

Bảng giá thay mặt kính Samsung Note 4, Note 3, Note 2 tại MobileCity

STT Tên sản phẩm Giá thành Bảo hành
1 Thay mặt kính SamSung Galaxy Note 4 750.000 6 tháng
2 Thay mặt kính SamSung Galaxy Note 3 650.000 6 tháng
3 Thay mặt kính SamSung Galaxy Note 2 550.000 6 tháng

Chất lượng thế nào?

Mỗi cửa hàng thì đều có những đội ngũ kỹ thuật viên khác nhau, do đó luôn có những khác biệt trong chất lượng của những dịch vụ này. Và điều bạn có thể nhận được tại địa chỉ 120 Thái Hà chính là chất lượng,bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ tại đây. Nếu còn băn khoăn hãy tham khảo qua những diễn đàn, bởi vì trên này có khá nhiều những phải hồi tốt về dịch vụ của Mobilecity. Như vậy thì bạn sẽ phần nào yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà địa chỉ này mang lại.

Theo MobileCity