Thay mặt kính Lumia 520 uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính Lumia 520 uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Lumia 520 là sản phẩm thuộc phân khúc Smartphone giá rẻ của Nokia. Lumia 520 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với rất nhiều màu sắc giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Tuy chỉ có độ phân giải 5MP nhưng camera của Lumia 520 có thể chụp được những bức hình có chất lượng cao và khá chân thực nhờ cảm biến kích thước 1/4″ và khả năng lấy nét tự động. Cảm ứng của Lumia 520 cũng được cải tiến trở nên mượt mà hơn rất nhiều, kể cả khi dùng với vật có bề mặt không phẳng hoặc sử dụng với găng tay. Chức năng bản đồ HERE Maps trên Lumia 520 trợ giúp người dùng khá tốt trên mọi nẻo đường,

Nokia Lumia 520 g

Cũng giống như các dòng Lumia khác, Lumia 520 cũng sở hữu một màn hình có cấu tạo 3 lớp: lớp kính bảo vệ và lớp cảm ứng được gắn liền với nhau, nằm phía dưới là phần màn hình hiển thị LCD. Với cấu tạo như vậy, nếu một trong ba bộ phận này gặp lỗi, người dùng có thể phải  thay cả màn hình nguyên bộ với chi phí khá cao. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của công nghệ thay kính hiện đại, việc thay mặt kính cho Lumia 520 đã trở nên khả thi và đơn giản hơn rất nhiều. Nếu người dùng Lumia 520 chẳng may bị vỡ mặt kính thì chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng cảm ứng bình thường, hiển thị hình ảnh trên Lumia 520 vẫn rõ ràng và sắc nét. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn so với thay màn hình Lumia 520 nguyên bộ.

Nokia Lumia 520 e

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính Lumia, trung tâm MobileCity tại 120,Thái Hà, Đống Đa sẽ hỗ trợ các bạn thay mặt kính Lumia 520 trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ Thay mặt kính Lumia 520 với thời gian từ 45-60 phút.

Chi tiết báo giá sản phẩm thay mặt kính Lumia 520 các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn này.