Thay mặt kính iPhone 5

Về tính năng, nếu như bạn là một người ưa thích chụp ảnh thì iPhone 5 là một lựa chọn không thể bỏ qua.Theo thống kê từ nhà sản xuất Apple, iPhone thế hệ thứ 5 là một trong những dòng điện thoại có lượng người sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm thay mặt kính chính hãng có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ cùng kiểu dáng bắt mắt phù hợp không chỉ với doanh nhân, người yêu công nghệ mà cònthay mặt kính iPhone 5 với đa phần người sử dụng. Độ bền của thay mặt kính iPhone 5 vẫn được xếp vào hàng những đối thay mặt kínhgiá rẻ  thủ nặng ký trong thị trường smartphone. Với hệ điều hành iOS được tối ưu hết mức, phần cứng của máy hoạt động vượt trội hơn hẳn các sản phẩm trong cùng mức giá và hiếm xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. iPhone 5 sở hữu một máy ảnh ấn tượng, giúp chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng cùng chức năng Panorama hay còn gọi là chụp hình toàn cảnh. Với iPhone 5, tín đồ chụp ảnh không cần sở hữu một chiếc máy ảnh hiện đại mà vẫn có thể chụp hình toàn cảnh siêu nét với camera 8.0 mp.

Đã ra đời hơn 2 năm nhưng tính đến thời điểm này, iPhone 5 vẫn nằm trong top danh sách các sản phẩm Smartphone bán chạy nhất. iPhone 5 có mức giá hiện đã thấp hơn rất nhiều, giảm hơn gần 80% so với thời điểm mới ra mắt.
Tổ chức nghiên cứu Mixpanel mới đây đã đưa ra vài thống kê về loạt sản phẩm iPhone đang xuất hiện trên thị trường, thống kê này cho thấy chiếc smartphone mới nhất của Apple là iPhone 5S hiện tại đang chiếm tới 19,31% lượng iPhone toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 5 chiếc iPhone đang hoạt động thì có 1 chiếc là iPhone 5S.
iPhone 5 là chiếc iPhone phổ biến nhất trên thế giới 1
iPhone 5S vẫn là một chiếc iPhone rất thành công của Apple.
Chiếc iPhone thịnh hành nhất trên thế giới vẫn là iPhone 5 với 32,65%, tiếp theo là iPhone 4S với 23% người dùng sở hữu. Mixpanel cho rằng, việc áp dụng kích thước màn hình mới vào iPhone 5 đã khiến cho sản phẩm này nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng.
iPhone 5 là chiếc iPhone phổ biến nhất trên thế giới 2
Trong tương lai, nếu iPhone 6 được trình làng với kích thước màn hình hơn 4,5 inch, sản phẩm sẽ tiếp tục làm đa dạng thêm hệ điều hành iOS, dòng iPhone cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng. Mixpanel dự đoán rằng iPhone 6 sẽ nhanh chóng trở thành chiếc iPhone phổ biến nhất.
iPhone 5 là chiếc iPhone phổ biến nhất trên thế giới 3
Một bản thiết kế đầy “hứa hẹn” của iPhone 6.
Những sản phẩm còn lại trong danh thay mặt kính  sách của Mixpanel là iPhone 4 với 16% và cuối cùng là “bại binh” iPhone 5 chỉ với 6%. Sau khi ra mắt, với mức giá thành quá cao đồng thời là thiết kế chưa hợp lý khiến cho thay mặt kính iPhone 5 giá bao nhiêu? nhanh chóng rơi vào quên lãng, một số chuyên gia cho rằng Apple nên thay mặt kính chính hãng giảm giá thành iPhone 5 xuống thấp hơn iPhone 5 nhưng cao hơn đôi thay mặt kính  chút so với iPhone 5 để “chống ế” cho sản phẩm này.
iPhone 5 là chiếc iPhone phổ biến nhất trên thế giới 4
iPhone 5C cần có mức giá rẻ hơn nữa để thuyết phục được người dùng.