Thay mặt kính iPad Mini

Đáng lẽ Apple đã phải làm điều này từ năm ngoái, iPad Mini vẫn được kì vọng sẽ sở hữu màn hình Retina vào thời điểm thất vọng người dùng với sản phẩm thay mặt kính iPad Mini thế hệ đầu tiên. Mặc dù thay mặt kính iPad Mini vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người dùng, thế nhưng không ít vẫn luôn chờ đợi một thay mặt kính cho chiếc máy tính bảng 8 inch từ thay mặt kính giá rẻ , chính hãng Apple với màn hình độ nét cao đồng thời là khả năng sử dụng hệ điều hành iOS.
Và rồi iPad Mini Retina đã xuất hiện, không những sở hữu thêm màn hình độ phân giải 2048×1536 pixel, giờ đây iPad Mini mới còn được trang bị chip xử lý A7 cấu trúc 64bit mới, đồng thời là thời lượng pin vẫn đảm bảo 10 giờ mặc dù kích thước của sản phẩm không lớn hơn là bao so với iPad Mini 1.
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 1
Thiết kế của iPad Mini Retina không có nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiên.
Apple đã rất cố gắng để cho ra mắt sản phẩm này, việc đưa độ phân giải Retina lên màn hình 8 inch là một vấn đề không đơn giản. Tuy nhiên sản phẩm vẫn ra mắt và nó sẽ tiếp tục thành công trên thị trường. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm.
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 2
Mặt sau của thiết bị, iPad Mini Retina mới vẫn sở hữu camera tương tự như iPad Mini đầu tiên và không hề có đèn flash LED như một số thông tin dự đoán.
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 3
Theo đánh giá, iPad Mini Retina không dày hơn nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm.
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 4
Màn hình độ phân giải cao mang tới khả năng hiển thị sắc nét cho iPad Mini mới.
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 5
Cận cảnh iPad Mini mới, màn hình Retina, phần cứng "khủng" hơn 6
Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường với mức giá khởi điểm 399 USD cho phiên bản Wi-Fi và 529 USD cho phiên bản với kết nối mạng di động. Giá thành của iPad Mini đang giảm tương đối, có thể thay mặt kính chính hãngnói đây chính là thời điểm hợp lý nếu như bạn muốn mua sản phẩm này.
Nhìn qua, thiết kế của chiếc thay mặt kính iPad Mini giá bao nhiêu? không thay đổi quá nhiều so với thay mặt kính iPad Mini nguyên bản. Theo Martin, việc sử dụng vỏ thay mặt kính chính hãng , giá rẻ nhựa sẽ giúp giảm thiểu chi thay mặt kính phí sản xuất đồng thời là hạ giá bán iPad Mini trong khi đó với những người có điều kiện kinh tế dư giả hơn, iPad Mini S là sự lựa chọn tuyệt vời với màn hình Retina, chip 64 bit mới cũng như cảm biến nhận diện dấu vân tay đang được nhiều người tin dùng.
Giống với chiếc iPhone 5C, chiếc iPad Mini C sẽ là sản phẩm máy tính bảng iPad Mini với bộ vỏ nhựa, cấu hình thấp hơn đồng thời là màn hình độ phân giải thấp để phù hợp với nhiều người dùng hơn. Trong khi đó sản phẩm iPad Mini S lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ, được bao bọc bởi kim loại, mạ vàng đồng thời là cảm biến nhận diện dấu vân tay giống trên iPhone 5S.