Thay mặt kính cho iPhone 6 và 6 Plus liệu có đảm bảo chất lượng.

Thay mặt kính cho iPhone 6 và 6 Plus có đảm bảo chất lượng ?

Tại sao lại phải thay mặt kính của iPhone 6 và 6 Plus

Nếu không may bạn phải thay mặt kính của iPhone 6 chắc hẳn bạn sẽ lo lắng liệu cảm ứng sau khi thay có ổn định như trước, thay mặt kính tại địa chỉ nào uy tín mà giá lại rẻ, Giá thành phải thay là bao nhiêu… iPhone 6 và 6 Plus có giá thành không hề rẻ việc bị hỏng màn hình và cảm ứng là điều mà người dùng sợ nhất khi dùng những sản phẩm Smartphone vì thế bạn phải thật cẩn thận.

Thay mặt kính cho iPhone 6 và 6 Plus

Thay mặt kính cho iPhone 6 và 6 Plus

Giá thành mà tôi phải trả khi thay mặt kính này là bao nhiêu

Màn hình của iPhone nói chung và mới nhất là iPhone 6, 6 Plus nói riêng được chia ra làm hai phần, một phần là cảm ứng và một phần là mặt kính. Nếu trong trường hợp mặt kính của bạn bị vỡ có thể bạn vẫn sử dụng cảm ứng được như bình thường tuy nhiên về mặt thẩm mỹ nó rất xấu, còn nếu không may hơn nữa là hỏng cảm ứng thì xin chia buồn với bạn là chỉ còn cách thay màn hình để sử dụng. Tuy nhiên đối với trường hợp vỡ mặt kính chi phí cho một lần thay không cao như thay màn hình vì thế nhiều người vẫn quyết định thay để có một chiếc điện thoại đẹp và ưng ý nhất. Thường thì giá thành thay màn hình mặt kính của iPhone 6 và 6 Plus giao động vào khoảng từ 1,6 triệu đến 2 triệu đồng.

Thay mặt kính iPhone 6 có giá thành như thế nào

Thay mặt kính iPhone 6 có giá thành như thế nào

Làm sao để tôi tránh được việc vỡ mặt kính của iPhone

Cách khắc khục việc vỡ mặt kính của iPhone 6

Cách khắc khục việc vỡ mặt kính của iPhone 6

Tuy nhiên có nhiều cách hữu dụng hơn để bạn bảo vệ màn hình, mặt kính cho chiếc iPhone 6 và 6 Plus khỏi bị vỡ màn hình, đó chính là việc sử dụng tấm dán màn hình cường lực cho điện thoại của mình. Điều này rất hữu dụng khi mà tấm dán cường lực cho có thể chịu được tác động lực lên tới 9H. Như vậy bạn sẽ tránh được những trường hợp phải thay mặt kính đáng tiếc xảy ra cho iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus.

Theo Đôi Cánh Tự Do