Thay mặt kính cho iPhone 6 nên hay không những đắn đo

iPhone 6 và 6 Plus đã ra mặt được một thời gian tuy không được đánh giá cao như những sản phẩm đàn anh trước đó của Apple như iPhone 4 hoặc 5. Tuy mới ra nhưng cũng đã có những trường hợp bị vỡ mặt kính của iPhone và mới nhất là iPhone 6 bị vỡ mặt kính nhiều người dùng sẽ lo ngại liệu iPhone 6 mới ra mắt như vậy màn hình và mặt kính iPhone 6 liệu có đảm bảo và giá thành của mặt kính iPhone 6 sẽ khoảng bao nhiêu tiền ?

Hiện tại trên thị trường công nghệ đã có rất nhiều cửa hàng mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 đây là một hình thức thay thế mặt kính và ép lại. Nó hầu như không gây tổn hại đến tuổi thọ của iPhone 6 hay 6 Plus của bạn. Giá thành để thay mặt kính iPhone 6 hiện tại trên thị trường sẽ giao động trong khoảng từ 1,3 triệu đến 1,5 triệu tùy vào từng cửa hàng có những mức giá khác nhau. Mặt kính iPhone 6 thường sẽ được các kỹ thuật viên hết sức tập trung bởi vì chỉ một sơ xuất nhỉ cũng có thể màn bạn phải trả giá bằng việc phải thay cả màn hình lúc đó giá thành phải thay thế còn cao hơn rất nhiều.

Những công ngệ mới nhất hiện tại như máy ép kính chuyên nghiệp và sử dụng những công nghệ mới như kheo khô và đặc biệt đó chính là tay nghề cao của kỹ thuật viên thì bạn có thể hoàn toàn yêu tâm khi thay mặt kính tại các cửa hàng  uy tín như MSmobile hay MobileCity

Theo Wings