Thay mặt kính cho điện thoại iPhone 6 nên hay không nên ?

Những ngày cuối năm nhiều người đang háo hức cho việc chuẩn bị sắm một chiếc điện thoại mới hay sửa sang lại chiếc điện thoại của mình sao cho đẹp để cho dịp tết này.

Thay mặt kính iPhone 6

Thay mặt kính iPhone 6

Chiếc máy của tôi cũng vậy nó bị vỡ màn hình khá lâu rồi những chưa có dịp đi thay do một lần bất cẩn tôi làm vỡ mặt kính chiếc iPhone 6 của mình và tôi đang rất phân vân tôi sẽ phải thay mặt kính iPhone 6 ở đâu ? địa chỉ nào uy tín và chất lượng? tôi nghĩ đó không phải là câu hỏi của riêng tôi mà là của rất nhiều người.

Chia sẻ với nhiều bạn đọc một vài địa chỉ tay mặt kính iphone 6 uy tín tại Hà Nội. Được nhiều Vote của các anh em trên diễn đàn và facebook. đó chính là trung tâm sửa chữa MobileCity và MSmobile đây là hai cơ sở sử dụng những công nghệ thay thế mới nhất hiện nay để thay thế mặt kính cho điện thoại của bạn vì thế bạn hoàn toàn co thể yên tâm khi thay thế màn hình ở đây.

Thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ tại Hà Nội

Đối với ở MSmobile bạn sẽ phải chờ khoảng 30p để có thể thay mặt kính của chiếc điện thoại iPhone 6 với mức giá khoảng hơn 1,5 triệu đồng và được bảo hành 6 tháng

Còn đối với trung tâm MobileCity ở đây điện thoại của bạn sẽ sửa chữa bằng những máy móc tốt nhất với công nghệ ép kính chân không và keo khô đảm bảo việc thay mặt kính của bạn sẽ hoàn toàn đảm bảo và. Nói một cách khác đây ẽ là một trong những cửa hàng đáng để bạn tham khảo .

Theo Tuấn Anh