Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ tại Quận 11

Thay IC nguồn iPhone ở đâu uy tín ở Hà Nội? Các bạn muốn tìm địa chỉ mất thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có rất nhiều câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp để được hỗ trợ và giải đáp tất cả khó khăn về giải pháp sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao dẫn tới thay IC Nguồn iPhone

Có vô số lý vì khiến quý khách phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc va đập mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Quý khách hàng sơ ý đánh rơi thiết bị xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Khách hàng có thể phải thay IC Nguồn iPhone bởi sau thời gian dài dùng bất kể phần cứng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà cung cấp, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó các bạn đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở fix lỗi smartphone iPhone yếu kém, không tiếng tăm.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, quý vị có nhu cầu xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để giới thiệu ra biện pháp xử lý hợp lý.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html của chúng tôi. Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 5 tuyệt vời với chất lượng tuyệt nhất, giá hàng đầu, danh tiếng hàng đầu ở Hà Nội & Sài Gòn

Tại sao quý khách hàng nên tới cửa hàng chúng tôi để thay thế IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu năng nhất tại Hà Nội & TPHCM. Cùng hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế, thay thế lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ đem đến cho khách hàng các thành phẩm hàng đầu. 95% khách hàng sau khi dùng đều hài lòng với chúng tôi bởi bởi:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục lỗi
 • Thời gian kĩ thuật viên thay thế, khắc phục lỗi, thay IC nguồn iPhone vô cùng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Giá trị gói dịch vụ đảm bảo chất lượng bởi chúng tôi dùng chắc chắn nguồn phần cứng chính hãng muốn sửa, xử lý cho quý khách hàng.
 • Cửa hàng máy móc chuyên dụng, có thể sửa chữa, khắc phục lỗi được hầu hết lỗi ở thiết bị di động̣ di động.
 • Chế độ bảo hành đối cùng dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • xin hứa giá tốt nhất khi quý khách tới trung tâm muốn sửa chữa, khắc phục lỗi.

Ngoài dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Quý khách có thể xem thêm giải pháp khắc phục lỗi, sửa chữa khác ở trung tâm chúng tôi như: thay cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi. Trăm phần trăm bạn sẽ vừa lòng với giải pháp mà chúng tôi đem đến cho các bạn. Cặn kẽ mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-2.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Quý khách hàng khi đang tìm thay IC Nguồn đến cùng trung tâm chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật tương trợ đón tiếp, ghi chép mong muốn về iPhone và nhận máy chuyển đến kỹ thuật viên kĩ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kĩ thuật tiến hành vệ sinh thiết bị, xem lại xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến nhân viên hỗ trợ.

Bước 3: Kĩ thuật viên trợ giúp truyền đạt lại kết quả, cung cấp thông tin liên quan đến gói dịch vụ, sau khi các bạn lựa chọn thì lập phiếu sửa lỗi.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kĩ thuật tiến hành khắc phục lỗi sau khi IC Nguồn cùng bất kỳ kinh kiện cần dùng đã được các bạn xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Các bạn tiến hành TEST lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. quý khách hàng có thể đòi hỏi nhân viên kỹ thuật tiếp tục sửa nếu có điểm chưa hài lòng.

Bước 6: Các bạn gửi tiền gói dịch vụ thay IC Nguồn iPhone nhận được nhiều, nhận phiếu BH cùng các chương trình khuyến mại.

Với quá trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn time đợi đợi của quý khách nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng gói dịch vụ một thao tác rẻ nhất.

Bạn tìm giải pháp thay màn hình Samsung J7 Prime hiệu năng, giá chất lượng, lấy ngay thuận tiện và nhận bảo hành? Hãy chi tiết giải pháp https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7.html của chúng tôi để có thể nhận được những giải pháp sửa chữa và chăm lo sau fix lỗi rẻ nhất. Vui lòng tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone ở trung tâm chúng tôi

 • Phòng đợi mát mẻ, wifi miễn phí, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • Miễn phí vệ sinh, cài đặt phần mềm, kiểm chứng máy khi khách hàng đến với trung tâm chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng.
 • Bảo hành 3 đến 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi.
 • FREE hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách không hài lòng.

Gần như tất cả các thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì giải pháp gì của trung tâm chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được tương trợ ở tại chỗ.

Cửa hàng chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng!

Tác giả: huros