Thay camera Samsung Galaxy giá ưu đãi, chính hãng ở Quận 2

Địa chỉ thay camera Samsung Galaxy uy tín tại Hà Nội, với đảm bảo đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng thiết bị di động̣ thương hiệu Hàn Quốc. Xây dựng một trung tâm mang đến dịch vụ, phụ kiện cho dòng máy Hàn Quốc. Cửa hàng chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu triển khai dịch vụ chuyên biệt tất cả các dịch vụ, phụ tùng hàng đầu phục vụ quý khách hàng sửa chữa và fix lỗi các máy điện thoại gặp sự cố.
Tại cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng một gói dịch vụ và chế độ nhận bảo hành “xịn hơn có xuất xứ rõ ràng” từ bán máy có xuất xứ rõ ràng đến việc mang đến hầu hết loại linh kiện, phần cứng và gần như tất cả các thành phẩm hay thế cho bất kể dòng điệnt thoại hàn quốc nào, trong đó có cảm ứng và cảm ứng Sky A830 cùng giá trị và giá cả tuyệt vời.

Thời điểm nào cần thay camera Samsung Galaxy?

Samsung Galaxy đều được biết đến là một chiếc thiết bị di động̣ có năng lực chụp ảnh sắc nét, hiệu năng tuyệt cùng. Tuy nhiên nếu đen đủi camera của chính bạn xuất hiện các biểu hiện sau:

 • Ảnh chụp bị nhòe, không rõ
 • Không thể lưu ảnh hay quay video.

Nguyên do dẫn đến quý khách cần thay camera Samsung Galaxy có thể vì:

 • Samsung Galaxy bị rơi, rơi vỡ làm hư camera.
 • Dế yêu lâu không được vệ sinh, bụi bẩn làm giảm giá trị của camera.
 • Do lỗi nhà sản xuất (tuy nhiên tình huống này hiếm gặp).

Khi Samsung Galaxy xuất hiện những biểu hiện trên, bạn không nên tự mình fix lỗi mà hãy đến cơ sở uy tín để thay thế camera Samsung Galaxy chất lượng nhất. Cửa hàng chúng tôi tự tin đem đến quý khách những giải pháp sửa lỗi, thay camera Samsung Galaxy rẻ nhất, giá rẻ, chính hãng, lấy ngay tại HÀ Nội và TP.HCM, trăm phần trăm không khiến quý khách hàng thất vọng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9S hay thay màn hình Oppo Neo 9 là một trong những dịch vụ có chất lượng good thấp nhất ở cửa hàng chứng tôi. Cùng giá ưu đãi, phần cứng có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, trăm phần trăm dịch vụ sẽ khiến quý khách vừa lòng. Cặn kẽ mời tham khải theo link sau: Thay màn hình Oppo Neo 9s

Xin hứa của trung tâm khi thay camera Samsung Galaxy cho quý khách.

 

 • Nhóm kỹ thuật viên của Cửa hàng đã được đào tạo bài bản, có nhiều trong nghề xử lý các phụ kiện, hỏng hóc phức tạp.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, chuẩn bị tư vấn cho khách về gói dịch vụ thay camera Samsung Galaxy của Cửa hàng.
 • Phần cứng được trung tâm sử dụng là hàng có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm. Trung tâm cũng thực hiện kiểm định hiệu năng cẩn thận trước khi đưa vào fix lỗi cho khách.
 • Cam kết 1 đổi 1 linh kiện nếu sau khi sửa lỗi thiết bị di động̣ lại xảy ra vấn đề.
 • Giá cả của giải pháp luôn được trung tâm cập nhật hằng ngày nên các bạn có thể yên tâm rằng số tiền thanh toán giải pháp thay camera Samsung Galaxy luôn là hàng đầu, vừa đem tới lợi nhuận cho Cửa hàng vừa làm ưng ý quý khách.
 • Ngoài ra cửa hàng còn sử dụng các thiết bị tiên tiến cam kết quá trình đánh giá và khắc phục lỗi Samsung Galaxy diễn ra vô cùng nhanh chóng, tối ưu toàn bộ quá trình chờ đợi của khách hàng.

Dịch vụ sửa iPhone 6S mất sóng hiện tại là một dịch vụ sửa chữa nhận được nhiều chương trình khuyến mại quy mô rộng về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn ở cửa hàng chúng tôi mà quý khách không nên bỏ qua. Rành mạch mời tham khảo qua link sau: Sửa iPhone 6S mất sóng, sóng yếu

Quy trình thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm

Bước 1:Trợ giúp viên nhận Samsung Galaxy, lắng nghe và lấy thông tin từ quý khách hàng về các hiện tượng của điện thoại.

Bước 2: Thợ sửa chữa kiểm chứng tổng thế, vệ sinh và tìm kiếm phát hiện lỗi, tung ra phương pháp giải quyết và thông báo kết quả kiểm tra đến quý khách hàng.

Bước 3: Tương trợ viên ra mắt đến khách hàng các dịch vụ nên dùng ngoài thay camera Samsung Galaxy. Nếu được quý khách OK, tiến hành lập phiếu sửa lỗi.

Bước 4: Nhân viên bắt đầu fix lỗi Samsung Galaxy và sau khi hoàn thành thì trả máy cho quý khách kiểm chứng. Nếu các bạn chưa ưng ý phải tiếp tục sửa đến khi khách hàng ưng ý.

Bước 5: Quý khách hàng trả phí và nhận phiếu nhận bảo hành cho gần như tất cả các dịch vụ dùng ở trung tâm.

Với quá trình khoa học, chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng các dịch vụ thấp nhất.

Ngoài dịch vụ thay camera Samsung Galaxy, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung S8 Plus tuyệt vời, luôn được khách hàng hài lòng và ủng hộ về cả chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau khắc phục lỗi. Các bạn có thể tìm hiểu trực bước kế tiếp link sau: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Khuyến mại khi thay camera Samsung Galaxy tại cửa hàng chúng tôi

 • FREE vệ sinh, TEST Samsung Galaxy khi các bạn đến trung tâm mà không cần dùng bất kì giải pháp nào.
 • Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình mặt kính Samsung Galaxy.
 • Bảo hành 12 tháng khi quý khách hàng thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm.
 • FREE trăm phần trăm nếu các bạn không ưng ý về giải pháp của chúng tôi.

Tất cả khó khăn về giải pháp thay camera Samsung Galaxy vui lòng gọi điện để được tư vẫn ở tại chỗ

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Tác giả: huros