Tẩy chay thông tin bôi nhọ Mobilecity

Mobilecity có uy tín không?

Hiện nay nhiều cửa hàng vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên đã đưa những thông tin sai lệch, bịa đặt, thông tin xấu khiến thông qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter, blogspot, wordpress cho rằng Mobilecity lừa đảo khách hàng.

Vậy Mobilecity Bán hàng như thế nào?

Theo chân phóng viên của chúng tôi đến Thái Hà, Anh Minh là nhân viên văn phòng của một công ty trên đường Lê Văn Lương cho biết, anh đã từng mua vài chiếc điện thoại tại mobilecity 120 thái hà cho người thân và bạn bè, tất cả các máy anh mua đều sử dụng tốt, chỉ có 1 chiếc bị lỗi nhỏ khi đem đến cửa hàng thì được bảo hành rất nhanh chóng.

 

Khi được hỏi về những thông tin về mobilecity trên mạng internet, anh Minh cho biết khi tìm hiểu về cửa hàng thì có rất nhiều luồng thông tin, đa số là những thông tin tốt từ những trang tin tức chính thống như tinhte, choimobile. Tuy nhiên vẫn có một số trang blog giả mạo bôi nhọ uy tín mobilecity, anh cho rằng có lẽ đó là do những cửa hàng đối thủ của mobilecity lập ra để làm giảm uy tín của cửa hàng.

Anh Minh cho rằng mọi người cần phản cảnh giác, tẩy chay thông tin độc hại, không tiếp tay cho những đối tượng xấu bôi nhọ mobilecity