Tại sao Sony Xperia Z3 AU lại là một lựa chọn tốt

Tại sao Sony Xperia Z3 AU lại là một lựa chọn tốt

Sony một cái tên không xa lạ và nếu nói Xperia Z3 AU là một smartphone tốt thì chiếc máy dành cho thị trường Nhật Bản là Xperia Z3 AU còn hấp dẫn hơn rất nhiều bởi chiếc máy này có một mức giá cực tốt.

Sony Xperia Z3 AU SOL26

Sony Xperia Z3 AU SOL26

Giá hời cho một siêu phẩm Sony Z3 AU

Chiếc Sony Xperia Z3 AU đang được để giá là 10tr850. Đây có lẽ là một mức giá không thể tốt hơn cho một siêu phẩm. Chiếc máy có giá này được xách tay về Việt Nam, và tất nhiên nó được bán bởi rất nhiều cửa hàng bán đồ xách tay như Mobilecity. Vì được xách tay và cũng có một số khác biệt nên chiếc máy này có giá rất tốt.

Giá tốt cho một siêu phẩm của Sony

Giá tốt cho một siêu phẩm của Sony

Có rắc rối nhưng đã được khắc phục

Thường thì những chiếc máy xách tay về Việt Nam của Nhật sẽ tồn tại một số lỗi, tuy nhiên nó đã được khắc phục hoàn toàn khi bán máy ra thị trường. Và bạn có thể thoải mái nhắn tin với 160 kí tự hay lưu danh bạ bằng đuôi +84 hay 09. Bởi vì chiếc máy này đã được up bản rom của thị trường quốc tế, do đó bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ cho bạn sử dụng hoàn toàn bình thường như một chiếc máy của bản quốc tế.

Đã có bản ROM quốc tế cho Sony Xperia Z3 AU

Đã có bản ROM quốc tế cho Sony Xperia Z3 AU

Và bạn cũng yên tâm rằng chiếc máy này sẽ không có bất cứ thay đổi nào trong cấu hình của máy, bạn sẽ vẫn có một chiếc máy với cấu hình cao cũng như thiết kế đẹp. Đây có lẽ là chiếc máy mà đẹp đẹp nhất trong năm 2014 của Sony và nếu bạn mua thì chúc mừng bởi bạn đang sở hữu một siêu phẩm.

Từ khóa được search trên Google