Sữa Meiji nên dùng không?

Sữa Meiji và sữa Morinaga là hai loại sữa nhiều ở Nhật. Meiji và Morinaga còn được gọi là sữa rau, mát, giúp trẻ vững mạnh đồng đều, nâng cao cân ít hơn những dòng sữa châu Âu. cùng xem sữa Meiji có tốt không trong bài viết dưới đây nhé.

hướng dẫn pha sữa Meiji

cách thức pha sữa Meiji số 0

 • Sữa meiji số 0 – cái mới 800g:
 • Sản phẩm dành cho bé từ 0 đến một tuổi.

Hướng dẫn các mẹ pha sữa Meiji và Morinaga cho bé đúng cách phần 1

 • Sữa meiji số 0 – Japan – Sữa nhật cao cấp cho bé – Sữa cao cấp nội địa
 • Trọng lượng: 800g
 • Sữa meiji số 0 mát, chống táo bón, giúp bé tăng cân tối ưu. Sữa meiji với thành phần DHA giúp bé phát triển não bộ & thị lực tốt nhất.
 • đặc trưng trong hộp sữa meiji số 0 có mẫu thìa múc sữa vô cùng hiệu quả để xúc sữa, bón sữa cho các bé không chịu ty bình.
 • phương pháp pha Sữa Meiji số 0: Cứ 20ml nước tương đương một thìa gạt hai.7gam bột sữa, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70độ. Nên lấy một lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau ngừng thi côngĐây cho tiếp 1 lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa meiji số 0 nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

Sữa bột Meiji số 9

 • Sữa Meiji số 9 là một trong 2 sản phẩm sữa Meiji số 9 được phân phối bởi tập đoàn Meiji Nhật bản cung ứng cốt yếu ở thị trường nội địa Nhật Bản. Tại Việt Nam sữa Meiji số 9 được nhập khẩu dưới hình thức xách tay.
 • Sữa bột Meiji số 9 thích hợp có trẻ em từ 9 -36 tháng tuổi.
 • Sữa bột Meiji được sản xuất dựa trên khoa học đương đại của Nhật Bản và được kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng nghiêm nhặt của bộ y tế Nhật bản. Sữa Meiji số 9 hoàn toàn được khiến cho từ vật liệu bất chợt và chỉ đưa vào những chất dinh dưỡng cần yếu cho bé

Đặc điểm sữa Meiji số 9

 1. + Sữa Nhật Meiji sở hữu thành phần cơ bản giống sữa mẹ.
 2. + Sữa Meiji số 9 cung cấp các cái khoáng chất, vitamin,Canxi, magie, sắt, kẽm cần yếu nhất
 3. + Sữa số 9 bổ sung DHA rất tích cực cho tăng trưởng trí não và nâng cao cường nhãn quang
 4. + Sữa Nhật meiji 9 nâng cao cường Omega 3 và Omega 6 sở hữu tỷ lệ thích hợp.
 5. + Sữa meiji Nhật bổ sung Taurine giúp thân thể khỏe mạnh.

tuy nhiên sữa meiji với phổ quát Nucleotis thành phần giống sữa mẹ cùng lúc sản xuất các protein cần yếu khác, sữa Meiji tăng cường những cái axit amin rất khả quan cho hệ tiêu hóa của trẻ

cách pha sữa Nhật meiji số 9

 • Pha sữa ở nhiệt độ nước 70 độ C, cứ 40 ml nước pha một thìa gạt 5,6g gam bột sữa. Nên lấy một lượng nước ấm 70 độ C= 2/3 lượng sữa cần pha sau chậm tiến độ cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha lắc tiếp lần nữa cho tan hết bột sữa, và để nguội 38 độ C mới cho bé uống

Tham khảo bí quyết pha sữa Morinaga chuẩn tại đây.

Tác giả: Lucmc