Sửa iPhone 5, 5S mất đèn màn hình ở đâu uy tín chất lượng, giá rẻ

iPhone 5 mất đèn màn hình đang là một trong những lỗi thường gặp nhất của người dùng. Tuy lỗi này không ảnh hưởng mấy tới chức năng sử dụng của máy nhưng lại khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi dùng, nhất là ở những nơi không có ánh sáng.


Ngày nay, người dùng iPhone 5, 5S ngày càng nhiều cũng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Nhưng cũng kéo theo đó là những mặt hạn chế và tiêu cực bởi thường xuyên gặp phải một số lỗi không mong muốn nhất là đối với lỗi iPhone 5 mất đèn màn hình. Không chỉ riêng iPhone mà với bất kể dòng Smartphone nào cũng hay gặp phải tình huống này.Nguyên nhân khiến cho iPhone 5 mất đèn màn hình.


Đèn màn hình iPhone 5, 5s bị mất là hiện tượng đèn màn hình không có trong chiếc điện thoại. Nếu xảy ra lỗi này thì khiến cho người dùng gặp khó khăn khi cuộc gọi, tin nhắn đến màn hình không sáng hoặc khi thao tác màn hình sáng lên mờ mờ, không nhìn thấy rõ. Lỗi này thường là do:  • iPhone 5, 5s bị va đập mạnh

  • Sử dụng lâu ngày không vệ sinh

  • Lỗi trên main board.

Biểu hiện của iPhone 5 mất đèn màn hình


Khi lỗi này xảy ra, màn hình sẽ không sáng hoặc xuất hiện ánh sáng mờ mờ. Các thao tác trên máy sẽ gặp khó khăn khi sử dụng ở những nơi thiếu ánh sáng. Nếu bạn dính phải lỗi này thì tốt nhất nên mang tới trung tâm để nhờ kiểm tra và khắc phục, đây là lỗi phần cứng. Bạn không nên tự sửa chữa bởi sẽ ảnh hưởng tới chức năng khác của máy nếu như không có chuyên môn và tay nghề cao.


Trung tâm sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone 5 mất đèn màn hình


Một trong số những trung tâm khắc phục, sửa chữa lỗi màn hình mất đèn tốt nhất Hà Nội và TPHCM phải kể đến là Fonecare. Chúng tôi, với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà ngày càng chú trọng hơn trong công tác phục vụ cũng như giá thành sản phẩm. Bằng niềm đam mê trong lĩnh vực sửa chữa, chúng tôi đã thay thế, khắc phục thành công hàng nghìn những chiếc điện thoại khác nhau và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.


Với lỗi iPhone 5 mất đèn màn hình chúng tôi chỉ sửa trong vòng 45 phút bởi những kỹ thuật viên tay nghề cao và máy móc hiện đại, cao cấp được Fonecare đầu tư một cách kỹ lưỡng, sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.


Linh kiện nhập khẩu chính hãng, zin 100% từ nhà sản xuất Apple. Với mỗi dịch vụ khi sửa chữa tại Fonecare đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng. Bạn có thể đổi trả bất cứ lúc nào trong vòng 7 ngày đầu sau khi sửa chữa tại trung tâm nếu như gặp lỗi hoặc sự cố trong quá trình sửa chữa lỗi


Tới đây, bạn hoàn toàn được kiểm tra, vệ sinh máy MIỄN PHÍ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo tại trung tâm. Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu thay thế, sửa chữa iPhone 5 mất đèn màn hình hay bất cứ lỗi nào của điện thoại thì có thể tới với Fonecare chúng tôi. Khi sửa chữa tại Fonecare bạn đều được thực hiện theo đúng một lộ trình đã được quy định sẵn tại trung tâm.Quy trình thay thế, sửa chữa đèn màn hình iPhone 5, 5s bị mất  • Nhân viên nhận máy iPhone 5 mất đèn màn hình từ khách. Kiểm tra lỗi mất đèn do đâu và nêu ra biện pháp khắc phục kèm theo giá sửa chữa lỗi màn hình iPhone 5 mất đèn cho khách hàng.

  • Khách hàng hài lòng với biện pháp khắc phục mà trung tâm đưa ra. Nhân viên trung tâm có trách nhiệm làm thủ tục nhận máy lỗi của khách mang đi sửa, hướng dẫn khách hàng ký vào các linh kiện trước khi đi thay thế.

  • Linh kiện thay thế phải được khách hàng kiểm tra, test thử trước khi thay thế cho khách.

  • Kỹ thuật viên sửa dụng những trang thiết bị hiện đại để sửa chữa, khắc phục lỗi cho quý khách. ( Bước này phải hết sức cẩn thận trong quá trình sửa chữa khắc phục lỗi iPhone 5 mất đèn màn hình, bởi nếu như có sơ xuất nhỏ sẽ gây ra các lỗi khác trên màn hình điện thoại).

  • Trong quá trình kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc thông qua camera giám sát của trung tâm.

  • Hoàn thành các bước sửa chữa. Kỹ thuật viên test máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

  • Khách hàng kiểm tra toàn bộ máy xem tình trạng iphone 5 mất đèn màn hình đã được khắc phục chưa. Nếu như không có bất cứ yêu cầu nào thì nhân viên tiến hành làm thủ tục trao trả máy cho quý khách. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ cho trung tâm.

Đó là những bước thực hiện tại Fonecare, để giúp quý khách khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, khi tới đây, quý khách sẽ được nhận phiếu giảm giá cho những dịch vụ tiếp theo tại trung tâm và một miếng dán cường lực cao cấp cho dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPhone 5 mất đèn.


Vậy nên, nếu như quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone 5 mất đèn màn hình thì sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách lúc này là tới với Fonecare.


>>> Quý khách hàng có thể xem thêm tại đây dịch vụ sửa iPhone 5 bị mất sóng 3G của trung tâm chúng tôi <<<


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-5-5s-mat-den-man-hinh.html