Sửa iPhone 5, 5S lỗi phần mềm ở đâu uy tín chất lượng, giá rẻ

Một trong số những lỗi phổ biến nhất nhất của người dùng hiện nay là iPhone 5 lỗi phần mềm. Lỗi này thường là nguyên nhân chính khiến cho màn hình có những biểu hiện như đơ, cảm ứng liệt, xuất hiện những sọc ngang dọc, nhiễu sóng, nhiễu từ, xuất hiện điểm chết. Vậy làm cách nào để có thể khắc phục những lỗi này do phần mềm gây ra.


Khi lỗi này sảy ra, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sử dụng cũng như thao tác trên máy của người dùng. Bạn sẽ chẳng thể nghe gọi, vào mạng nếu như máy bị lỗi phần mềm gây ra. Nếu iPhone 5 lỗi phần mềm, thì bạn phải nhanh chóng đi sửa mới có sử dụng được một cách bình thường.Nguyên nhân dẫn tới việc iPhone 5 lỗi phần mềm:


Đã là thiết bị điện tử thì không thể tránh khỏi những sai sót về lỗi kỹ thuật, hỏng hóc. Sau một thời gian sửa dụng, chắc chắn bạn phải mang đi thay sửa ngay nếu như gặp lỗi mà phần mềm cũng vậy. Không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Lỗi này phần lớn thường do người dùng, xâm nhập vào hệ thống các thiết bị không tương thích trong máy gây ra lỗi. • Sử dụng sạc pin không đúng cách, sạc không có nguồn gốc cũng sẽ gây ra hiện tượng iPhone 5 lỗi phần mềm

 • Tải quá nhiều ứng dụng trên Sydia cũng khiến cho máy bị xung đột phần mềm

 • Do sử dụng lâu ngày khiến cho các chức năng bên trong máy bị ảnh hưởng

Biểu hiện: Khi điện thoại iPhone 5, 5s dính lỗi phần mềm. • iPhone 5 không kết nối được wifi

 • Xuất hiện những sọc ngang dọc là hiện tượng iPhone 5 lỗi phần mềm

 • iPhone 5, 5s bị lỗi camera

 • Có những điểm chết trên màn hình

 • Man hình xuất hiện những vẹt trắng nhỏ li ti

 • Màn hình iPhone bị nhiễu từ, xuất hiện điểm chết….

Đó là một vài biểu hiện và nguyên nhân cho thấy iPhone 5 lỗi phần mềm. Để khắc phục những hiện tượng trên không khó, bạn hãy thử làm theo cách dưới đây xem sao.Cách khắc phục iPhone 5, 5s dính lỗi phần mềm hiệu quả • Reset lại máy:

Nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn khoảng 10s. Sau đó, bạn bỏ tay ra khỏi nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home cho tới khi nào máy iPhone xuất hiện biểu tượng logo Apple là bạn có thể khắc phục được iPhone 5 lỗi phần mềm. Trong trường hợp, máy iPhone của bạn khi sử dụng bước này vẫn không thể khắc phục được lỗi thì bạn phải đưa máy về chế độ “DFU” hay còn gọi là chế độ xuất xưởng. • Restore lại máy:

Để sử dụng bước này, bạn cần phải kết nối giữa máy tính với thiết bị di động qua cáp nối USB với iTunes. ( Máy tính phải được cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất nhưng phải đồng bộ với thiết bị di động). Thực hiện bước này thì iPhone 5 lỗi phần mềm hoàn toàn sẽ được khắc phục.


Trước khi thực hiện bước này, bạn phải lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc ra ngoài. Bởi nếu thực hiện bước này đồng nghĩa với việc các dữ liệu trước đó trong máy sẽ bị mất đi. Vì thế, để được bảo mật một cách an toàn tốt nhất bạn nên sao lưu liệu ra bên ngoài.


Cách làm: Cũng giống với bước Reset trên mình đã hướng dẫn. Tuy nhiên, khi thiết bị di động xuất hiện biểu tượng logo Apple và iTunes đồng thời cũng chấp nhận thiết bị iPhone thì lúc này bạn mới tiến hành Restore để khắc phục iPhone 5 lỗi phần mềm.


Trên là các bước đơn giản, giúp cho bạn khắc phục được lỗi phần mềm gây ra. Nhưng nếu với các cách hướng dẫn trên mà bạn không thể khắc phục lỗi thì phải kiểm tra lại thiết bị di động. Có thể đây không phải là lỗi do phần mềm gây ra mà là lỗi phần cứng. Chính vì thế, để kiểm tra một cách chuẩn xác nhất thì nên tới trung tâm để được khắc phục và kiểm tra lỗi máy.Trung tâm khắc phục, sửa chữa iPhone 5 lỗi phần mềm


Để biết chính xác máy đang rơi vào trạng thái nào bạn nên mang tới Fonecare để được tư vấn và khắc phục lỗi. Đây được coi là một trong số những địa chỉ chuyên sửa chữa, khắc phục lỗi do phần mềm, phần cứng gây ra trên thiết bị di động. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.


Nếu như điện thoại của bạn dính phải lỗi do phần mềm gây ra, không những làm ảnh hưởng tới chức năng của máy mà còn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng máy. iPhone 5 lỗi phần mềm, không còn là cái tên xa lạ gì đối với những ai là tín đồ của Apple nữa. Chính vì thế, nếu như máy bạn đã có biểu hiện nêu trên thì nhanh chóng khắc phục để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.


Fonecare không chỉ khắc phục lỗi phần mềm trên iPhone 5 mà bất cứ lỗi nào chúng tôi đều có thể khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tới đây, bạn không phải lo về thời gian sửa chữa cũng như giá thành sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn có chế độ đãi ngộ tốt nhất cho từng khách hàng. • Gía sửa iPhone 5 lỗi phần mềm rẻ

 • Thời gian thay thế nhanh

 • Bảo hành các dịch vụ dài hạn

 • Linh kiện luôn đảm bảo chuẩn, chính hãng

Và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Vì thế, nếu như quý khách có nhu cầu sửa chữa, thay thế khắc phục iPhone 5 lỗi phần mềm thì hãy tới ngay Fonecare chúng tôi.


>>> Quý khách hàng có thể xem thêm tại đây dịch vụ sửa iPhone 5 không sạc được của trung tâm chúng tôi <<<


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-5-5s-loi-phan-mem.html