Sony Xperia Z3 Au xứng đáng tầm tiền 10 triệu đồng

Sony Xperia Z3 AU (SOL26) sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo của Sony

Ngay khi Sony Xperia Z3 AU SOL26 về Việt Nam MobileCity đã có sản phẩm này để cùng trên tay đánh giá nhanh những điểm nổi bật của sản phẩm.

Thiết kế của Sony Xperia Z3 AU (SOL26)

Không khác biệt gì nhiều Sony Xperia Z3 AU vẫn mang một thiết kế trang nhã khung nhôm đương nhiên ở 4 góc cạnh của sản phẩm vẫn có những nút nhựa. Những nút nhựa này sẽ phát huy tác dụng một cách tuyệt vời khi chiếc điện thoai Sony Z3 của bạn bi va đập hoặc rơi. Điểm khác biệt lớn nhất trên chiếc Z3 AU này chính là phần logo của nhà mạng AU by KDDI xuất hiện ở phía sau mặt lưng của sản phẩm và logo lúc khởi động máy tuy nhiên nó có màu trắng phải khá tinh mắt mới có thể nhận ra. Đặc biệt một điều mà mình phát hiện ra trên chiếc Sony Xperia Z3 này đó chính là không có cái ăng – ten như các sản phẩm của Nhật Bản khác. Thật ra khi về Việt Nam chiếc ăng – ten này không còn ữu ích gì nhiều ngoài việc làm “chân chống” cho các bạn khi xem phim.

Sony Xperia Z3 AU

Thiết kế của Sony Xperia Z3 AU giống với phiên bản quốc tế

Cấu hình không có thay đổi

Vẫn mang trong mình cấu hình siêu khủng Sony Z3 AU phiên bản AU này có vi xử lý 801 xung nhịp 2.5 Ghz với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16GB. Hiên tại thì 3GB ram đang là dung lượng bố nhớ lớn nhất hiện tại. Những sản phẩm mới nhất hiện nay cũng đang có khả năng được nâng cấp lên RAM 4GB trong tương lai không xa. Tất cả được hiển thị trên một màn hình 5.2 inches. Có nhiều bạn thắc mắc lệu với một màn hình fullHD và cấu hình mạnh như vậy PIN của sản phẩm có đủ dùng ?. Mình xin trả lời là hoàn toàn được với dung lượng PIN lên tới 3100mAh và hơn thế Sony còn có chức năng Super Stamina đầy là chức năng siêu siêu tích kiệm PIN khi cần thiết vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dung.

Cấu hình của Sony Z3 AU SOL26

Cấu hình dạng khủng với RAM 3GB

Giá thành rẻ hơn rất nhiều

Sony Xperia Z3 AU SOL26 một sản phẩm tốt của Nhật Bản vậy giá thành của nó có tốt như vậy không ? Hiện tại giá bán của sản phẩm được các thương gia Việt Nam bán ra mới mức giá giao động từ 10.5 triệu đến gần 11 triệu. Theo cá nhân mình đánh giá đầy là một mức giá khá hợp lý cho một sản phẩm cao cấp như vậy của Sony

Tính năng chống nước trên Sony Xperia Z3 Au

Giá thành rẻ hơn so với phiên bản Sony Xperia Z3 quốc tế.

Những tính năng thú vị trên Sony Z3 AU

Hiện tại Sony Z3 AU SOL26 vẫn mang trong mình tính năng chống nước vô đối và khẳ nawg chụp ảnh cực tốt. Với camera 20.7 MP cảm biến ánh sáng có thể lên tới 12800 thì Sony Xperia Z3 sẽ mang lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt đẹp nhất

Những tính năng thú vị của Sony Xperia Z3 AU

Tính năng chống nước thú vị trên Sony Z3 AU

Sản phẩm đang được bán tại MobileCity với mức giá 10.850.000 đ. Phụ kiện đi kèm sản phẩm rất đơn giản có Dock sạc và dây nối dài tai nghe. Khi mua hàng tại MobileCity các bạn được tặng kèm một bộ sạc cable và tấm dán màn hình. Một lần nữa cảm ơn MobileCity đã cho mình mượn sản phẩm để viết bài đánh giá nhanh này. 

Bạn có thể xem chi tiết giá bán Sony Xperia Z3 AU SOL26 tại đây