Sony Xperia Z1 được cho là smartphone toàn diện nhất của Sony tính đến giờ phút này

Sony Xperia Z1 được cho là smartphone toàn diện nhất của Sony tính đến giờ phút này. Không chỉ sở hữu phần cứng hấp dẫn, Xperia Z1 còn được nâng cấp mạnh về camera với chất lượng đã được kiểm chứng ít nhiều. Bên cạnh đó, máy cũng được thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu  trang bị viên pin dung lượng 3.000 mAh, tương tự như LG G2 và lớn hơn hẳn so với người anh em Xperia Z (2.330 mAh). Với kích thước màn hình vừa phải là 5 inch, rất nhiều người dùng đã hy vọng rằng Xperia Z1 sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn nữa với thời lượng thay màn hình  pin ấn tượng.

Sony Xperia Z1: Pin dung lượng lớn nhưng thời lượng không tăng

Nhưng qua bài test pin của trang công nghệ GsmArena, thay cảm ứng chúng ta đã nhìn thấy một sự thất vọng nhẹ ở thời lượng sử dụng của máy. Trong điều kiện làm việc tương đối tiết kiệm (1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày), Xperia Z1 có thể trụ được sony Z1 giá bao nhiêu 53 giờ trước khi cạn pin.

 Chúng ta đã quá quen thuộc với cảnh những thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu người yêu sản phẩm của Apple xếp hàng dài những mong sớm mua được một chiếc iPhone, iPad mới trước khi chúng cháy hàng. Nhưng không phải chỉ có iPhone mới thay cảm ứng khiến nhiều người phải nhọc công xếp hàng như vậy, siêu phẩm Xperia Z1 vừa ra mắt của Sony cũng đã làm sony Z1 giá bao nhiêu được điều tương tự tại Trung Quốc sau chiến dịch quảng bá khá rầm rộ của hãng điện thoại Nhật Bản tại đất nước tỷ dân.
Sony Xperia Z1 sắp có hàng chính hãng, giá gần 17 triệu đồng

Với giá bán ra chính hãng là 16,99 triệu đồng, khách hàng mua Xperia Z1 sẽ có thể nhận được một số phụ kiện khuyến mãi hấp dẫn như tai nghe Bluetooth SBH50, thẻ nhớ 32 GB, bao da và nhiều ứng dụng bản quyền. Nếu đặt hàng trước, người mua có thể nhận máy từ ngày 4/10.

Sony Xperia Z1 chính là thành quả đáng kể sau nhiều nỗ giá thay mặt kính lực của hãng điện tử Nhật Bản. Z1 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng thừa hưởng từ Xperia Z và Sony Z1 đặc biệt là hỗ trợ camera với độ phân giải khủng 20,7 megapixel.

Để đáp lại sự nhiệt tình của người dùng, Sony đã công bố chương trình tặng phụ kiện ống kính QX10 (có giá 250 USD) chuyên gắn kèm vào giá thay mặt kính Sony Z1 smartphone để nâng cao chất lượng chụp ảnh cho 200 người xếp hàng mua Xperia Z1 sớm nhất.

Xperia Z1 là chiếc smartphone Sony cao cấp vừa được ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA của Đức với tính năng chụp ảnh rất Sony Z1  ấn tượng nhờ vào camera sau độ giá thay mặt kính phân giải 20,7 megapixel. Bên cạnh camera là thiết kế mang lại sự đẳng cấp của Sony trong Sony Z1 khi cấu hình thuộc loại “thượng thừa” với chip Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD. Mặt khác, Xperia Z1 còn có thể chống được nước và bụi bẩn, tính năng mà không phải một smartphone nào cũng được sở hữu nhất là khi được giá thay mặt kính gói gọn trong kiểu dáng khá mỏng chỉ 8,5 mm.