Sony xác nhận lỗi liệt cảm ứng trên Xperia Z5 Compact

Máy được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD cùng chip xử lý Snapdragon 800 bốn nhân tốc độ 2,2 GHz, hỗ trợ bởi nhân đồ họa Adreno 330, RAM 2 GB và bộ nhớ trong thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu 16 GB (có thể mở rộng thêm tối đa 64 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Một số các thông số khác cũng có trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 2 MP, camera sau 20,7 MP cùng pin dung lượng 3.000 mAh.

Sony Xperia Z2 được nhiều trang công nghệ đánh giá là giá thay màn hình sony Z1 chiếc điện thoại tốt nhất trong lịch sử Sony khi vượt qua mọi kì vọng của cả giới chuyên môn và người yêu công nghệ, đồng thời khắc phục được những tồn tại trước đó có trên thiết bị tiền nhiệm.

Sony mới đây đã trình làng một series smartphone mới mang tên gọi Xperia X tại sự kiện công nghệ MWC 2016. Động thái này của hãng công nghệ Nhật Bản không khỏi làm giá thay mặt kính ipad 3 người hâm mộ lo lắng cho số phận dòng máy Xperia Z. Nhiều tin đồn cho rằng Xperia Z đã bị Sony “khai tử” và thực tế mới đây bộ phận PR của Sony đã chính thức xác nhận điều này.

Với chiếc Sony Xperia Z1 (trình làng năm 2013), Sony thực sự chứng tỏ được đẳng cấp của mình trên thị trường di động và dần bắt kịp các đối thủ lớn khác trên thị trường. Không giá thay mặt kính ipad 3  cần phải bàn cãi quá nhiều điều, Z1 là một chiếc smartphone tuyệt vời từ trong ra ngoài với thiết kế đẹp, tinh tế và phần cứng cao cấp hàng đầu. Ở thời điểm năm 2013, Sony Xperia Z1 có thể sáng nhang bất kì siêu phẩm Android nào khác.

Máy được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD giá thay mặt kính ipad 3  cùng chip xử lý Snapdragon 800 bốn nhân tốc độ 2,2 GHz, hỗ trợ bởi nhân đồ họa Adreno 330, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB (có thể mở rộng thêm tối đa 64 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Một số các thông số khác cũng có trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 2 MP, camera sau 20,7 MP cùng pin dung lượng 3.000 mAh.

Với chiếc Sony Xperia Z1 (trình làng năm 2013), Sony thực sự chứng tỏ được đẳng cấp của mình trên thị trường di động và dần bắt kịp các đối thủ lớn khác trên thị trường. Không cần phải bàn cãi quá nhiều điều, Z1 là một chiếc smartphone tuyệt vời từ trong ra ngoài với thiết kế đẹp, thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu tinh tế và phần cứng cao cấp hàng đầu. Ở thời điểm năm 2013, Sony Xperia Z1 có thể sáng nhang bất kì siêu phẩm Android nào khác.

Về thông số cấu hình, Sony Xperia Z2 có màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD. Ngoài trừ thông số camera (camera trước: 2,2 MP, camera sau: 20,7 MP), cấu hình còn giá thay màn hình sony Z1 lại trên Z2 đều được nâng cấp đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm như chip Snapdragon 801, RAM 3 GB và pin dung lượng 3.200 mAh.Sony Xperia Z3 không có nhiều sự khác biệt về ngoại hình so với chiếc Z2, tuy nhiên không phải vì thế mà chiếc điện thoại này không đáng chú ý với thân máy mỏng hơn, chip xử lý nhanh giá thay màn hình sony Z1 hơn, màn hình tươi sáng hơn, chất lượng ảnh chụp và chất lượng âm thanh vượt trội so với thiết bị tiền nhiệm. Việc Sony Xperia Z3 không đạt được hiệu ứng như ý là bởi nó đã phải đứng sau cái bóng quá lớn của Sony Xperia Z2.