Sony đã chính thức trình làng điện thoại Xperia Z1 mini (Z1 f)

Một số người dùng Xperia Z1 và Xperia Z Ultra hiện đã có giá thay pin htc one m7 thể nhận được thông báo cập nhật OTA. Thông báo này có thể sớm hay muộn là tùy thuộc vào từng thị trường.  Cụ thể, sau khi nâng cấp Xperia Z Ultra đã được cài giá thay pin  đặt ứng dụng chụp ảnh Smart Social Camera tương tự như Xperia Z1. Ngoài ra, cả hai chiếc Xperia này đều được nâng cấp hàng loạt ứng dụng mặc định như Walkman, Messaging, Track ID và MyXperia.

Vừa qua, Sony đã chính thức trình làng điện thoại Xperia Z1 mini (Z1 f) chạy vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz đi kèm nhân đồ họa Adreno 330 cùng 2 GB RAM giá thay pin htc one m7 và màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p. Mới đây, kết quả thử nghiệm htc one m7 benchmark của Xperia Z1 mini đã được công bố.

Xperia Z1 mini làm lu mờ đàn anh trong thử nghiệm benchmarkSony đã vừa thực hiện nâng cấp phiên bản Android 4.3 cho hai smartphone cao cấp của mình là Xperia Z1 và Xperia Z Ultra. Bản cập nhật đem đến nhiều cải tiến  dễ nhận thấy về hiệu năng cho bộ đôi điện thoại này đồng thời bổ sung thêm vài tính năng từ Sony. Giống như đàn anh Xperia Z1, Xperia Z1 mini cũng được đầu tư mạnh về các tính năng chụp ảnh với 2 camera độ phân giải 20,7 megapixel thay vỏ sony z4  và 2,2 megapixel. Có thể nói rằng Xperia Z1 mini là Xperia Z1 với màn hình nhỏ hơn cũng chẳng sai. Tuy nhiên, thời lượng pin của máy lại khá ít ỏi chỉ 2.300 mAh. Bù lại, thiết bị này vẫn mang trong mình khả năng chống bụi và nước, đặc trưng trên những smartphone Xperia của Sony trong năm nay.

Vừa qua, hãng điện thoại Sony đã bất ngờ công bố smartphone thay vỏ sony z4  Xperia Z1 mini tại quê nhà Nhật Bản. Đây là phiên bản rút gọn của siêu phẩm Xperia Z1 vừa được ra mắt hồi tháng 9. Khác với những biến thể mini khác như HTC One mini, Galaxy S4 mini, Xperia Z1 mini thay vỏ sony z4 chỉ được thu gọn kích thước trong khi cấu hình lại được trang bị mạnh mẽ.

Xperia Z1 và Xperia Z Ultra được cập nhật Android 4.3

Theo đó, với màn hình độ phân giải thấp hơn, Z1 mini thậm chí còn đạt số điểm AnTuTu benchmark tốt hơn so với người tiền nhiệm Xperia Z1. Cụ thể, phiên bản smartphone “bé hạt tiêu” này đạt 34.376 điểm AnTuTu còn Xperia Z1 đạt 30.850 điểm. Rõ ràng, với các thông số và sức mạnh như vậy, Z1 mini dường như là mẫu điện thoại Android dành cho người thích cấu hình khủng, chụp ảnh đẹp nhưng kích thước không quá cồng kềnh.

Mới đây, trang tin công nghệ xperia.digi-wo.com của Trung Quốc đã cho đăng tải thêm một số hình ảnh khác về smartphone Sony Xperia Z1S hay còn gọi là Xperia Z1 mini. Đồng thời, các hình ảnh này cũng tiết lộ giá bán dự kiến của Xperia Z1S sẽ là 3.600 Nhân Dân Tệ tương đương khoảng 590 USD và máy sẽ được công bố vào quý I năm sau.

Mới đây, trang giới thiệu sản phẩm của nhà mạng NTT giá thay màn hình htc one DoCoMo (Nhật Bản) đã chính thức được cập nhật thêm smartphone Sony Xperia Z1 (SO-02F) hay còn gọi là Xperia Z1f, phiên bản mini của flagship đình đám Xperia Z1. Theo đó, NTT DoCoMo cho biết Xperia Z1f sẽ lên kệ vào ngày 19/12 tới. Trong khi đó, nhiều khả năng model Xperia Z1 mini bản quốc tế sẽ được công bố tại CES 2014.Về mặt cấu hình phần cứng, Xperia Z1f được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800, 2GB RAM và camera G-Lens 20,7 MP. Nhìn chung, ngoài kích thước và độ phân giải giá thay màn hình htc one  màn hình bị cắt giảm, Z1f gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1. Ngoài ra, máy sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là vàng, đen, trắng và hồng.