Sony đã cải tiến và nâng cấp ứng dụng giá bao nhiêu chụp ảnh của Xperia Z1

Sony đã cải tiến và nâng cấp ứng dụng  giá bao nhiêu  chụp ảnh của Xperia Z1 hơn so với những sản phẩm tiền nhiệm. Giờ đây, smartphone Sony đã được trang bị các tính năng thời thượng vốn từng xuất hiện trên nhiều sản phẩm của đối thủ như chụp hàng loạt sau đó chọn tấm đẹp nhất, thêm hiệu ứng thực tế ảo AR (Augmented Reality) vui mắt, chỉnh sửa trực tiếp bằng một số bộ lọc tích hợp như Instagram, Info-Eye thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu giúp tra cứu thông tin từ các vật dụng xung quanh…Nhiều khả năng Z1S chính là phiên bản quốc tế thay cảm ứng sony Z1  của smartphone Xperia Z1 mini vừa ra mắt tại Nhật Bản với tên gọi Xperia Z1f. Máy sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân thay cảm ứng sony Z1 giá bao nhiêu  giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Có thể nói, ngoài kích thước và độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1S gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1.

Đánh giá camera "khủng" của Xperia Z1, so sánh cùng iPhone 5Vừa qua, nguồn tin từ trang công nghệ digi-wo của Trung Quốc cho giá thay mặt kính  biết Sony đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện mới tại Thượng Hải nhằm ra mắt smartphone Xperia Z1S và một mẫu phablet có tên mã Xperia Tianchi. Về phần cứng, Xperia Z1 sở hữu tính năng camera có thể nói là mạnh mẽ nhất hiện nay. Đầu tiên phải kể đến ống kính G vốn thường được trang bị trên những chiếc máy ảnh du lịch giá thay mặt kính Sony Z1  cao cấp của Sony. Bên cạnh đó Sony cũng đã bắt kịp xu thế khi mang tới cho Z1 một cảm biến kích thước lên tới 1/2,3 inch giúp thu sáng tốt hơn cùng với bộ xử lý ảnh độc quyền Bionz. Cuối cùng  Sony Z1  là độ phân giải của camera này lên tới 20,7 MP, quá đủ cho một thiết bị di động có trọng lượng chỉ là 170 gram.

Do kích thước cảm biến lớn nên Xperia Z1 có khả năng bắt sáng khá tốt. Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng của thiết bị này không bị tối như những sản phẩm tiền nhiệm. Tuy vậy, do có xu hướng làm cho ảnh chụp sáng hơn nên phần mềm của Z1 tự ý đẩy ISO (độ nhạy sáng) lên cao hơn giá thay mặt kính Sony Z1 cần thiết cũng như giảm tốc độ chụp, khiến cho đôi lúc ảnh bị rung và xuất hiện nhiễu (noise).

Sony tổ chức sự kiện ngày 12/11, ra mắt Xperia Z1S và phablet Xperia Tianchi

Tuy vậy, một nhược điểm còn tồn tại trên thay màn hình iphone 5s camera của Z1 nằm ở chế độ chụp tự động Superior auto và tùy chỉnh bằng tay Manual. Theo đó, ảnh chụp từ chế độ tự động sẽ chỉ có độ phân giải là 8 MP trong khi độ phân giải lớn nhất mà camera của Z1 đạt được là 20,7 MP sẽ chỉ dành cho những bức ảnh được chụp bằng cách chỉnh các thông số bằng tay. Đây có lẽ là điểm mà Sony đã gây khó dễ cho những thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu người dùng không có nhiều kiến thức chụp ảnh và những khách hàng ưu tiên về tốc độ chụp đồng thời muốn lưu giữ những khoảnh khắc một cách nhanh chóng.

Trong khi đó, Xperia Tianchi sẽ là model phablet tầm trung sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải 720p. Đặc biệt, chiếc điện thoại này sẽ trang bị vi xử lý 8 nhân thực mà MediaTek thay màn hình iphone 5s vừa công bố cách đây ít ngày. Song tính đến thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về những rò rỉ mà digi-wo tiết lộ.

Camera hay còn gọi là máy ảnh trên smartphone hiện nay đang   giá bao nhiêu ngày càng phát triển và trở thành một đối thủ đáng gờm của các dòng máy ảnh du lịch. Trong cuộc đua hết sức gay cấn này, Sony đã vừa tung ra siêu phẩm mới nhất của họ với tên gọi Xperia Z1, được coi là phiên bản nâng cấp của Xperia Z đã được ra mắt từ đầu năm. Trong những cải tiến về cấu hình thì camera có lẽ là nâng cấp sáng giá nhất trên Z1 so với người tiền nhiệm. Camera sau của Xperia Z1.