So sánh Speedtest hiệu năng Oppo R7 và Meizu Mx5

Oppo R7 và Meizu Mx5 là hai sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp đến từ Trung Quốc, nhưng vì mang những nét riêng biệt của hãng nên cả hai đều có những thiết kế, cấu hình, hiệu năng riêng để thu hút khách hàng đến với mình.

Ngày nay với bất cứ một chiếc Smartphone nào dù là giá rẻ đến đâu thì người dùng đều đòi hỏi ở nó khả năng truy cập các ứng dụng mạng. Cho nên, việc máy bạn được cài đặt phần mềm Speedtest trên chiếc dế yêu là một điều vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có thể kiểm tra được đường truyền mạng một cách tiện ích nhất.

Kết nối Wifi, 3G không giới hạn trên Oppo R7 và Meizu Mx5

Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên vô cùng nhàm chán khi nó không có những kết nối mạng. Bởi nếu không có kết nối chiếc điện thoại của bạn không khác gì chiếc 1280 với chức năng nghe và gọi đơn giản. Không những thế khi không có kết nối Wifi, 3G… bạn sẽ không tìm kiếm thông tin hay không thể hỗ trợ cũng như giúp ích bạn trong cuộc sống. Cho nên, kết nối Internet giờ đây đã trở thành vấn đề vô cùng quan trọng không thể thiếu trong việc kết nối bạn với thế giới bên ngoài.

Tốc độ đường truyền mạng của Meizu MX5 vượt trội hơn so với Oppo R7

Với những gì mà Meizu MX5 được sở hữu về cấu hình, hiệu năng thì nó cũng có tác động không nhỏ đến vấn đề truyền tải dữ liệu cũng như kết nối mạng của máy. Hơn nữa, sau khi trải nghiệm trực tiếp thì khả năng kết nối mạng của MX5 nhanh nhẹn và vượt trội hơn hẳn hiệu năng của Oppo R7. Chính vì thế, bạn cảm thấy hài lòng về khả năng kết nối mạng nhanh chóng, hiệu quả trên Meizu MX5 hơn Oppo R7.

Bn có th quan tâm thêm:

Hiệu quả của Speedtest trên Oppo R7 và Meizu Mx5

Nhờ vào Speedtest bạn có thể kiểm tra chất lượng đường truyền có được ổn định không khi truy cập mạng. Nhờ đó bạn không bị gián đoạn, hay hoãn lại công việc khi đường truyền không ổn định để tránh mất thời gian chờ đợi cũng như làm tiêu hao Pin của bạn. Đảm bảo cho bạn khi sử dụng máy được thoải mái và có hiệu quả cao nhất.

Tóm lại, xét về hiệu năng Speedtest thì chiếc Meizu Mx5 sẽ có ưu thế hơn Oppo R7 một chút về khả năng kết nối nhanh chóng. Xét về tổng thể thì cả hai chiếc điện thoại này đều không thua kém nhau đáng bao nhiêu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: MrNguyen