So sánh sánh sánh Samsung Galaxy J hoặc Sony Xperia Zl2 chung cấu hình

Bây giờ, trên cửa hàng di động Việt Nam đang rất Sôi động với các dòng phiên bản nhập từ Nhật Bản từ thị trường Nhật Bản với giá rất phải chăng. Các chiếc điện thoại nhập từ Nhật Bản này có hiệu năng tốt, cấu hình thú vị hay sản xuất đẹp.

Di Động E xin gửi đến quý khách bài review đường nét về 2 mẫu máy đang rất hot bây giờ là Galaxy J và Xperia ZL2.Samsung Galaxy J là siêu phẩm phiên bản có kiết kế lạ mắt trong trong dòng Galaxy mà Samsung đã ưu ái dành thị trường Nhật. Còn Sony Xperia ZL2 thì là chiếc điện thoại thu nhỏ hai chút về làm, màn hình của người đàn anh Xperia Z2 dành thị trường trong nước Nhật. Vậy đâu là chiếc điện thoại đáng để hở hữu nhất ngày nay?

so sánh sánh sánh sánh sánh Samsung Galaxy J hoặc Sony Xperia Zl2

[​IMG]

I. Làm
Cả 2 sản phẩm toàn bộ có phong cách là thiên hướng làm mới lạ so sánh sánh cùng các bậc đàn anh của mình.
 

  • Samsung Galaxy J được sản xuất khá vuông vức tuy nhiên các khía cạnh lại được vát nhẹ nhàng với đường khung viền có 1 đường nhựa giả kim loại chạy quanh tại phía dưới, cảm nhận siêu phẩm sáng bóng hoặc rất đẹp.

[​IMG]

 

  • Sony Xperia Zl2 là sự đơn giản so sánh sánh sánh với người anh em Z2. Bên cạnh đó vỏ bọc bọc bọc bọc siêu phẩm được thiết kế bằng nhựa, có phần thua kém sang hơn 1 chút. Vẫn giữ được nét vuông vức cùng các đời trước.

=> Về sơ qua đánh giá thì Galaxy J có thiết kế sexy hoặc thực sự rất mỏng và gọn nhẹ, siêu phẩm mỏng chỉ 8 mm hoặc nặng 146 g so sánh sánh sánh với 10.8 mm và nặng 167 g của ZL2. Bù lại nhược điểm này thì ZL2 được tích hợp khả năng ngăn nước cực kì thuận tiện mà Galaxy J không có. Về sản xuất thì mình sẽ chọn Galaxy J nhỉnh hơn Xperia ZL2 một chút.

II. Màn hiện thị
Cả 2 sản phẩm đều tích hợp màn hình lớn rộng lớn 5inch. Full-HD 1080p hay cầm nắm nắm nắm 2 công nghệ độc quyền mới nhất của Sony và Samsung. Tuy nhiên:

  • Samsung Galaxy J là màn hình AMOLED hình ảnh sáng rực, màu nịnh mắt, các gam màu sắc xanh hay đen được hiện thị rất xuất sắc.

[​IMG]

Với Xperia ZL2 là màn hiện thị tấm môi trường tấm nền tảng tấm môi trường tấm nền IPS LED tạo hình ảnh trung thực, siêu nét, các màu hiện thị tươi.

[​IMG]

=> Thât sự mà nói thì mỗi máy có ưu điểm riêng về màn hình, thật là khó có thể chọn được.

III. So sánh sánh sánh sánh sánh hiệu năng giữa Galaxy J hay Sony Xperia Zl2
Về cấu hình thì cả 2 máy toàn bộ được tích hợp hiệu năng gần như mạnh nhất ngày nay, cùng bộ chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3 GHz, bộ nhớ ROM dung lượng bộ nhớ Ram 3 GB. Với hiệu năng trên thì cả 2 siêu phẩm có thể dễ chịu trải qua các trờ chơi đồ họa khủng nhất bây giờ như Alpha8 mà không phải gặp bất cứ trở ngại gì. Khi chấm điểm cấu hình bằng hệ điều hành Antutu Benchmart thì Sky A910 lại nhỉnh hơn ba chút với Xperia ZL2, có lẽ là do không gian trải qua Galaxy J đã được Samsung tối ưu hơn.>>Xem thêm: đánh giá Sky A910 chính hãng

  • với Galaxy J là các chức năng, Sky A910 hệ điều hành luôn là điểm mạnh của Samsung
  • còn cùng Xperia ZL2 là khả năng giải trí đa phương tiện, Sky A910 với nhiều chức năng có thêm chơi nhạc , xem bộ phim…

=> cả 2 chiếc điện thoại đều tích hợp sức mạnh công nghệ đáng ngạc nhiên. Tùy vào người cầm nắm nắm có yêu cầu như nào mà chọn sản phẩm phù hợp.

IV. Phiên bản hình ảnh và Pin
Galaxy J được trang bị siêu phẩm hình ảnh trước là 2MP và siêu phẩm ảnh sau là 13MP. Còn cùng Sony Xperia Zl2 thì sản phẩm hình ảnh trước là VGA, phiên bản ảnh sau 20.7 MP. Chúng ta có thể ra mắt sự khác biệt rõ rệt. CAM trước của ZL2 có độ phân giải quá thấp. Một nhược điểm khá tốt dòng Sony Xperia này.
 

[​IMG]

Còn về chiếc điện thoại ảnh sau thì cả 2 chiếc điện thoại toàn bộ có có thêm quay bộ phim cùng độ phân giải 4K ( bởi hiệu năng 2 sản phẩm tương đương nhau ) . Nếu đem so sánh sánh sánh sánh sánh về chất lượng cao cao cao cao của điện thoại hình ảnh sau thì Galaxy lại không thể so sánh sánh được với Xperia ZL2, bởi tất cả những gì máy hình ảnh sau tinh túy nhất trên người đàn anh Z2 toàn bộ được Sony đưa sang tạo ZL2. Cùng khả năng hiện thị khủng 20.7 MP với nhiều tính năng hỗ trợ camera sau mang tên nhà thiết kế của Sony thì ZL2 chất lượng cao cao cao cao chụp ảnh quá xuất sắc
 

[​IMG]

=> Nếu là người yêu thích chụp ảnh thì Zony Zl2 là một lựa chọn tuyệt đẹp đối cùng quý vị.
Chất lượng pin
Về phần này, Sony ZL2 nhỉnh hơn hẳn. ZL2 có chất lượng cao pin là 3000 mAh, Galaxy J đuối hơn ba chút, chỉ có 2600 mAh.
=> Trang bị cấu hình lumia mạnh vì vậy cũng cần phải chú ý đến chất lượng cao cao cao lumia Pin của sản phẩm ba chút. Tôi đánh giá khá cao cả 2 sản phẩm.>>Click: thay mặt kính lumia chính hãng lấy ngay
Kết Luận
cùng mức giá chênh nhau không quá nhiều giữa 2 phiên bản lumia này thì thực sự khó có khả năng lựa chọn được chiếc điện thoại nào đáng để tích hợp hơn. Nếu bạn thích năm phiên bản gọc, với màn hình nịnh mắt thì Galaxy J là ba sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn là người thích giải trí chơi nhạc cũng như yêu thích chụp hình ảnh, đi đi đi kèm theo đó là công việc tiếp xúc cùng nền độ ẩm cao cũng như mưa gió thì Xperia ZL2 sẽ cung cấp tốt nhu cầu của quý vị. Vậy điện thoại đáng để sử hữu hơn?