So sánh Galaxy Note 4 và Xperia Z3: chọn thiết kế hay tính năng

Chất lượng video Full HD và 4K được quay từ camera của Z3 rất tốt, trơn mượt, rõ ràng, âm thanh thu được sống động. Chức năng quay video Full HD của Z3 được đánh giá cao vì máy có chức năng tạm dừng và tiếp tục quay tiếp dễ dàng. Trong khi đó, chức năng quay video 4K lại hơi bất tiện vì chỉ có nút ngừng (Stop) mà không có chức năng tạm ngưng (Pause).

Ngoài ra, camera của Z3 cũng được tích hợp rất nhiều tính năng chụp ảnh nhanh chuyên dụng như tự động (Superior Auto),Timeshift burst (chụp nhanh nhiều ảnh và chọn giá thay màn hình htc one  ảnh đẹp nhất), chụp với hiệu ứng (Picture effect), toàn cảnh (Sweep Panorama), thêm hiệu ứng thực tế ảo (AR effect), chụp ảnh kèm âm thanh (Sound Photo), hiệu ứng AR hài hước, chụp hình từ nhiều máy ảnh (máy ảnh của Z3 Compact kết hợp với các máy ảnh, thiết bị hỗ trợ chụp ảnh khác qua kết nối NFC hay Bluetooth…), chụp ảnh với cả camera trước và sau…

 Tài liệu thuyết trình nội bộ của Sony đã vừa bị rò rỉ cho giá thay màn hình htc one chúng ta những thông tin mới về cấu hình của siêu di động Xperia Z4. Theo đó, chiếc flagship kế tiếp của Sony vẫn chỉ được trang bị màn hình 5,2 inch Full HD tương tự như Xperia Z3 thay vì màn 5,4 inch 2K như các tin đồn trước đó. Bên cạnh đó, vi xử lý của Xperia Z4 cũng chỉ được nâng cấp nhẹ lên Snapdragon 805 thay vì Snapdragon 810. Lượng RAM 4 GB cũng đã được “đính chính” lại là 3 GB.Còn đối với thiết bị cầm tay cao cấp nhất của Sony là Xperia Z3, thay vỏ sony z4  máy cũng lần đầu được điều chỉnh về mức 15,99 triệu đồng. Nhìn chung, cả 3 siêu phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản được giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng, nhưng riêng với Z3 – vẫn bị chỉ trích là giữ mức giá còn quá cao.Sony Xperia Z3 được trang bị camera 20.7 megapixel với cảm biến có kích thước 1/2.3 inch có khả năng chụp ảnh có độ phân giải tối đa 5.248х3.936 pixel. Bên cạnh đó, thay vỏ sony z4 camera này cũng có thể hỗ trợ quay phim 4K [email protected] và Full HD [email protected] Máy cũng được tích hợp camera phụ ở mặt trước 2.2 megapixel, hỗ trợ quay phim Full HD [email protected]

Sony Xperia Z3

Chất lượng ảnh chụp thực tế từ camera của Xperia Z3 được đánh giá là rất tốt ở điều kiện đủ sáng. Ảnh chụp có độ sắc nét cao, màu sắc ấn tượng. Ống kính G 25 mm cho góc chụp rộng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng khi muốn chụp đông người hay chụp cảnh vật có không giá thay pin htc one m7 gian rộng.

 Theo thông tin mới đây, Sony Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mới cho 3 siêu phẩm hàng đầu thuộc dòng Xperia Z là Z1, Z2 và cả Z3 mới nhất. Với bộ đôi Z1 và Z3, đây không giá thay pin htc one m7 phải là lần đầu tiên Sony có những động thái giảm giá tương tự, còn trong đợt điều chỉnh giá này, Z2 hiện chỉ còn 12,99 triệu đồng trong khi Z1 là 10,99 triệu đồng.