Smartphone tích hợp máy quét mắt đầu tiên trên thế giới của ViewSonic

Hãng sản xuất ít tên tuổi ViewSonic đã vừa gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ sớm trình làng smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu máy quét mống mắt mang tên V55. Theo đó, máy sẽ được trang bị cảm biến quét mống mắt ở góc trên bên phải và được che đi. Khi người dùng muốn sử dụng chỉ cần trượt tấm che này đi để lộ cảm biến.

Cảm biến quét mắt này sẽ được V55 sử dụng để bảo vệ những tập tin và thư mục nhạy cảm cũng như dùng để đăng nhập các tài khoản cá nhân khác như tài khoản ngân hàng và mạng xã hội. Phương pháp quét mắt bảo mật cũng được đánh giá có độ an toàn cao giống như bảo mật vân tay. Không chỉ vây, V55 còn được hãng sản xuất kèm theo nhiều ống kính phụ để kết hợp với camera sau tạo nên nhiều hiệu ứng chụp ảnh mà smartphone không thể làm được.

thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 plus thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 plus thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 plus

Ngoài ra, máy cũng được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với chip Snapdragon 410 64-bit xung nhịp 1,4 GHz cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 306 và 2 GB RAM. Máy sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD. Có một điểm hạn chế là máy không được trang bị camera trước cho nhu cầu chụp ảnh “tự sướng”. Về thiết kế, tuy V55 không có gì nổi bật nhưng vẫn chắc chắn và sang trọng.

Theo Genk

Xem thêm: Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus uy tín tại Hà Nội