smartphone LG Optimus G F180có cấu hình khủng

Cấu hình phần cứng mạnh mẽ Có thể nói LG Optimus G xach tay từ Korea đang nắm vị trí quán quân trong cuộc đua cấu hình điện thoại hiện nay. Đây là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro với mã http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-lg-g2-g2-docomo-31.html  hiệu APQ8064, bao gồm bốn nhân xử lí và hoạt động ở xung nhịp 1,5GHz, dung lượng RAM của máy lên tới 2GB.
LG Optimus G được trang bị chip Snap Dragon S4 mạnh mẽ

thay mat kinh LG G2

Công nghệ vi xử lý mới giúp Optimus G vượt qua các đối thủ khác không chỉ về hiệu năng mà còn về khả năng tiết kiệm năng lượng . Sức mạnh đồ hoạ của điện thoại LG Optimus G F180 cũng tăng lên đáng kể nhờ bộ xử lý đồ hoạ GPU http://thaymatkinhlgg.com/ Adreno 320 mới nhất. Thực tế sử dụng LG Optimus G đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng bởi sự mượt mà cũng như nhanh chóng trong quá trình xử lý ứng dụng, chơi các trò chơi đòi hỏi cấu hình mạnh
F180 còn bỏ xa các đối thủ về hiệu năng

Camera độ phân giải siêu cao. Có thể nói F180 là một trong những chiếc smartphone được trang bị Camera có độ phân giải cao nhất hiện nay, lên đến 13MP, hơn hẳn Samsung Galaxy SIII cũng như iPhone5 vốn chỉcó 8 triệu điểm ảnh.