Smartphone HTC One X9 sẽ trình làng vào ngày Giáng sinh?

Theo truyền thống, cứ vào sự kiện MWC thường niên, HTC sẽ tung ra chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình. Nhưng trong năm 2016 này, cụ thể là với chiếc One M10 đồn đoán, nhà sản xuất Đài Loan sẽ thực hiện một bước http://fonecare.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-samsung/  đi mới lạ bao gồm thay đổi tên gọi, cũng như ngày công bố sản phẩm.

Nguồn tin mới đây từ @evleaks cho biết, chiếc flagship trong năm 2016 của HTC sẽ không còn được gọi là One M10 như một số tin đồn trước đây. Thay vào đó, máy chỉ giữ lại tên gọi HTC One ý chỉ dòng sản phẩm cao cấp, còn kí tự và số hiệu đằng sau sẽ bị thay đổi. Hiện vẫn chưa rõ tên gọi mới của smartphone này.

Đây là nhận định được đưa ra bởi chuyên gia Antonio Villas-Boas, đến từ trang Techinsider. Sở dĩ, vị chuyên gia này bình luận như vậy, vì trước đó, nguồn tin từ Evan Blass từng cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của HTC sẽ sở hữu thiết http://fonecare.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai-sony/  kế tương tự mẫu smartphone One A9 hiện hành.

Nói cách khác, HTC One M10 sẽ rất giống mẫu iPhone 6, hoặc iPhone 6s hiện nay. Và nếu thông tin trên là chính xác, nhiều khả năng, ngay khi HTC trình làng One M10, giới công nghệ sẽ lại nổ ra một cuộc tranh cãi lớn rằng HTC đang học hỏi thiết kế từ Apple, hoặc là theo hướng ngược lại.


Bạn có muốn HTC One M10 sẽ giống với One A9 và iPhone 6...

Nếu thông tin trên là sự thật, chiếc One M9 trong năm ngoái sẽ là flagship cuối cùng thuộc dòng One M từng làm nên tên tuổi của HTC. Nhưng nhìn chung, việc HTC quyết định thay đổi tên gọi của flagship tiếp theo lại nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Nhất là sau những thất bại liên tiếp gần đây.

Nhiều người hy vọng, với tên gọi mới, một dòng sản phẩm mới, HTC sẽ sớm http://mobilecity.vn/phan-cung/thay-mat-kinh-samsung-77/ vượt qua được cơn nguy kịch đang diễn ra từng ngày. Và hơn hết là nhà sản xuất Đài Loan sẽ thoát khỏi tư duy làm smartphone thiếu sáng tạo, thiếu sức sống và liên tục trở thành bom xịt như One M8, One M9 hay One M9 Plus.

Bên cạnh việc thay đổi tên gọi, nguồn tin cũng tiết lộ, HTC thậm chí còn rời ngày ra mắt sản phẩm vào tháng 4. Cụ thể là vào ngày 11/4, tại một sự kiện riêng biệt chứ không chen chúc tại MWC 2016. Có thể, với động thái này, công ty muốn tạo ra dấu ấn cho riêng mình, hơn là chen chân vào một sự kiện đông đúc.