Sky A910 đẳng cấp lên tiếng

Sky A910, smartphone đáng mua trong phân khúc giá 7 triệu

Sky A910 là một chiếc máy rất tuyệt vời cho số tiền 7 triệu mà bạn bỏ ra, bởi lẽ chiếc máy này có một cấu hình rất mạnh và đi kèm đó là một thiết kế cực kì nam tính.

Sky A910

Sky A910

Giá tốt

Chiếc máy từng với cấu hình cực mạnh và thiết kế đẹp cũng như nó sở hữu màn hình full HD tuyệt vời, nhưng lại có mức giá cực tốt. Tuy nhiên, mức giá này là áp dụng cho các sản phẩm xách tay như tại các cửa hàng như mobilecity. Còn nếu bạn mua máy hàng chính hãng thì sẽ không có giá tốt như vậy mà nó sẽ đắt hơn một chút.

Camera của Sky A910

Camera của Sky A910

Cấu hình mạnh

Chiếc Sky A910 sở hữu vi xử lý Snapdragon 801 với xung nhịp là 2.3GHz, đi cùng với đó là 3GB RAM. Với cấu hình như này thì bạn có thể gần như hoàn toàn yên tâm về khả năng xử lý của máy. Trong rất nhiều lần so sánh cấu hình thì chiếc máy này tỏ ra trội hơn rất nhiều đối thủ có cùng cấu hình. Mà nếu có cùng cấu hình này thì chiếc máy đối thủ sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Do đó cấu hình là phần được đánh giá rất cao trên chiếc máy này.

Cạnh góc thiết kế của Sky A910

Cạnh góc thiết kế của Sky A910

Thiết kế nam tính

Chiếc máy này có thiết kế rất nam tính, có thể với các đấng mày râu thì đây là chiếc máy tuyệt vời vì nó có cấu hình mạnh và thiết kế nam tính vô cùng. Bởi vì nó được sử dụng bằng chất liệu nhôm cũng như bo các góc mạnh mẽ, kèm theo đó là những điểm nhấn nhẹ giúp Sky A910 trở nên tuyệt vời hơn.