Sky A890 có thể nhận nhiều nhất 2 vân tay

Điểm cá biệt cũng như là đẳng cấp nhất trên dòng Sky A890 chính là chức năng bảo mật vân tay hợp nhất phần mềm Secret Box. Bên cạnh đó việc tích hợp bút cảm ứng với các phần mềm phụ trợ cũng là điểm vượt trội của A890. Trải nghiệm công nghệ cảm biến vân tay trên Sky A890

A890 không phải là siêu phẩm đầu tiên của Pantech trang bị chức năng này.>>Tham khảo: Thay mặt kính Nokia Lumia 725 chính hãng. Trước đó tiền nhiệm A880 cũng đã được trang bị tính năng này. Thay vì cầm nắm nắm cách chạm vào phím Home như trên iPhone 5s, cảm biến vân tay của A890 sảm phẩm số yêu cầu khách hàng vuốt từ trên xuông dưới. Điều này sẽ khiến bạn phải sản xuất quen hai chút bởi sử dụng này trên ba sảm phẩm có màn hình 5,9-inch là không hề dễ dàng, cá biệt là người có bàn tay nhỏ như mình trải qua. Bù lại địa điểm đặt khá hợp lý, khả năng nhận diện tương đối tốt nên tính năng này cũng thiết thực hơn.

A890 có khả năng nhận max 2 vân tay, điều này đồng nghĩa cùng việc quý vị sẽ chỉ có tuyệt đối lựa chọn ngón tay cho mỗi năm bàn tay.>>Xem: Thay mặt kính ipad 4 giá rẻ Hà Nội. Trên thực tế quý vị cũng không cần nhiều hơn bởi phần lớn trong mọi hoạt động chạm thì quý vị chỉ sử dụng ngón trỏ, các ngón khác khi thử đặt sẽ không thuận tiện cho việc cầm nắm nắm, giữ phiên bản.

Khi thiết lập, máy sẽ nhu cầu bạn nhập vân tay 4 lần. Sử dụng này sẽ thuận lợi hơn nếu tay bạn hoàn toàn sạch, vuốt từ trên xuống dưới ở tốc độ vừa phải và đặt ngón tay tại chính giữa cảm biến. Ngoài ra việc lựa chọn 1 phương pháp bảo mật thứ 2 cũng đảm bảo trong trường hợp không mở bằng vân tay quý vị vẫn cầm nắm được sản phẩm.