Sky A870 chính hãng smartcom có nên mua hay không

Nếu bạn còn đang phân vân có nên mua điện thoại Sky A870 chính hãng Smartcom hay không ?

Smartcom được Pantech Sky cấp phép cung cấp độc quyền bán các sản phẩm Sky tại Việt Nam và Sky A870 chính hãng Smartcom ra đời từ đây. Để sở hữu một sản phẩm Sky A870 bạn có rất nhiều cách khác nhau, mua hàng xách tay, xách tay từ Hàn Quốc, hay mua hàng chính hãng. Vậy câu hỏi đặt ra các bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào ?

Sky A870 chính hãng được phân phối bởi Smartcom

 

Đây là sản phẩm được bán ra chính hãng Smartcom phân phối tại thị trường Việt Nam. Phiên bản này đượ chỗ trỡ tối đa về cả phần mềm cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Người dùng được bảo hành chính hãng và được cập nhật phần mềm trực tiếp qua OTA tức là khi sử dụng những sản phẩm Sky A870 chính hãng bạn sẽ không cần mang ra tiệm để up ROM mà chỉ cần bật wifi và update bản ROM mới nhất của sản phẩm này là được. Tuy nhiên về giá thành khì Sky A870 chính hãng có giá cao hơn những sản phẩm khác một chút. Một chút thôi nhưng đôi khi người dùng lại quan tâm đến điều đó.

Sky A870 chính hãng

Sky A870 chính hãng

Sky A870 xách tay được bán tại Việt Nam điểm nổi bật là gì ?

Những sản phẩm xách tay có điểm chung đó chính là giá thành rẻ, chất lượng tương đương với các sản phẩm khác. Tuy nhiên có một bài điểm chú ý như sau: Điện thoại Sky A870 xách tay được bán ra tại Việt Nam chưa được hỗ trợ về chính sách bảo hành tại hãng Pantech. Điểm thứ hai đó chính là các bản ROM chưa thật sự được hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên công nghệ phát triển công đồng người dùng có nhu cầu tăng cao nên các cửa hàng cũng có những chinh sách phù hợp hơn đối với dòng sản phẩm này. Họ sẽ bảo hành ngay tại cửa hàng thường thì trong khoảng 12 tháng đối với máy mới và 6 tháng đối với máy cũ.Các bản ROM được dân yêu công nghệ Mod ROM cập nhật thường xuyên. Người dùng sẽ phải Up qua máy tính chứ không thể Up qua OTA như bản chính hãng.

Sky A870 chính hãng

Sky A870 chính hãng

Sky A870 do người dùng xách tay từ nước ngoài về

Đây là sản phẩm được hỗ trợ ít nhất của người dùng. Bở lẽ người dùng tự xách tay Sky A870 về nên sẽ không có bảo hành, phải tự unlock bởi lẽ các sản phẩm xách tay như thế này thường bị khóa bởi nhà mạng vì thế nếu muốn sử dụng sản phẩm này ở Việt Nam sẽ khá mất công.

Sky A870 chính hãng

Sky A870 chính hãng

Hãy chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để trải nghiệm những điểm thú vị trên chiếc điện thoại Sky A870 nhé.

Theo MobileCity