Siêu phẩm Xperia Z5 Ultra/Plus màn hình 4K sẽ trình làng vào tháng 9?

Nhìn chung, ngoại hình của các máy Xperia Z3 T-Mobile xách tay đã qua sử dụng vẫn còn khá mới, được niêm yết rõ ràng theo mã máy là D6616. Hiện tại, mức giá tham khảo sony Z ultra giá bao nhiêu dành cho các phiên bản Xperia Z4v đã qua sử dụng là 5.650.000 đồng. Người thay màn hình dùng có thể mua thêm phụ kiện, hoặc thêm các gói bảo hành đi kèm.

Đặc biệt, Xperia Z3 xách tay Mỹ cũng là 1 lựa chọn lý tưởng khi nguồn hàng từ Nhật Bản đang trở nên khan hiếm, hoặc thậm chí là hết hàng trong dịp cuối năm này. Qua giá thay màn hình Sony Z đó, cũng cho thấy một thực tế, smartphone xách tay Mỹ đã và đang trở thành trào lưu tại thị trường di động Việt Nam.

Xét một cách tổng thế, thiết kế của Xperia Z3 T-Mobile không có quá nhiều khác biệt với phiên bản gốc Xperia Z3. Vẫn là ngôn ngữ Ommi Balance quen thuộc, khung giá thay màn hình Sony Z kim loại nguyên khối, hai mặt kính cường lực bóng bẩy, bốn góc được bo tròn nhẹ, vẫn giữ được vẻ vuông vắn, mạnh mẽ cần thiết.

Giống như Z3, Sony Xperia Z3 T-Mobile có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn quốc tế IP65 và IP68, mặt trước là màn hình có độ phủ lớn, chất liệu gương cao cấp, mặt sau  giá thay màn hình Sony Z hướng đến sự đơn giản hóa với logo T-Mobile là điểm nhấn, các phím vật lý, cũng như các cổng kết nối được đẩy sang cạnh bên.

Điểm mạnh của điện thoại Sony nói chung và dòng Xperia nói riêng luôn là tính năng camera. Camera chính trên Xperia Z3 T-Mobile có độ phân giải khủng lên đến 20,7 MP, được tích hợp đèn Flash trợ sáng, khả năng lấy nét nhanh, chống rung quang học tốt, cảm biến ấn tượng 1/2,3 inch và camera selfie 2,2 MP.

Cuối năm là thời điểm mà người dùng có nhu cầu nâng cấp smartphone tăng vọt. Đây cũng là khoảng thời gian mà rất nhiều mẫu smartphone cao cấp một thời được đưa thay mặt kính iphone 5s  về thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm tấp nập.

Một trong số đó chính là mẫu Xperia Z3 xách tay Mỹ, sau loạt Xperia Z4v hay LG G3 có giá rẻ tới bất ngờ. Được biết, đây là loạt máy Xperia Z3 do Sony kết hợp cùng thay mặt kính iphone 5s nhà mạng T-Mobile, nhưng là máy đã qua sử dụng hoặc không còn mới, nên thay mặt kính iphone 5s được bán ra với mức giá chưa tới 6 triệu đồng tại Việt Nam.

Được biết, thông thường, Xperia Z3 T-Mobile là các máy nội địa vốn chỉ bán ra tại Mỹ. Nhưng do Xperia Z3 đã có tuổi đời lớn, đồng thời, có tới 2 phiên bản smartphone kế thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu nhiệm, nên có giá bán xách tay rất tốt tại Việt Nam. Tất nhiên, giá bán rẻ nên thay màn hình người dùng phải chấp nhận 1 thực tế, máy chỉ đi kèm phụ kiện là sạc, cáp.