Sếp Google xử lý ra sao khi bị bao vây bởi khán phòng tràn ngập iPhone?

tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm đã nhanh chóng chạm mốc 50.000 USD nghĩa là tương đương 1 tỷ đồng.Sở dĩ mẫu iPhone có gần 2 năm tuổi được trả giá cao ngất ngưởng là bởi đây vốn chỉ được coi như máy thử nghiệm, chưa từng được Apple cũng như các đối tác của hãng này công bố.Nói cách khác, chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần với những ai yêu thích thương hiệu Apple nói chung, và các mẫu điện thoại iPhone nói riêng.Kể từ thời điểm cái tên iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện, rất nhiều nguồn tin đã thay màn hình sony z4v giá bao nhiêu  đồn đoán ít nhất một trong 2 chiếc iPhone thế hệ mới của Apple sẽ được trang camera kép, bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay. Thậm chí, từng có thời điểm ‘ông đồng’ của Apple là chuyên gia Ming-Chi Kuo đã đưa ra những nhận định tương tự. Còn theo những hình ảnh rò rỉ mới đây được đăng tải trên trang mạng Baidu của Trung Quốc, iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, còn iPhone 7 thì không. Cụ thể, đây có vẻ là những chiếc khuôn đúc dành cho bộ đôi iPhone thế hệ mới, đi kèm với những bằng chứng cho thấy thiết kế thực sự của các model iPhone này.

 Đấu giá hơn 1 tỷ cho chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm gần 2 năm tuổi

Đấu giá hơn 1 tỷ cho chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm gần 2 năm tuổi Minh chứng là trước đó, hiếm khi chúng ta được chiêm ngưỡng một mẫu iPhone nào giống vậy. Nói sơ lược về chiếc iPhone 6 có giá cả tỷ đồng, máy sử dụng cổng Lightning có màu sơn đỏ, không hề có logo theo tiêu chuẩn FCC, không có IMEI, đồng thời cũng không có mã số serial ở mặt sau. Đặc biệt, chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm được cho là đang chạy phần mềm soát lỗi Switchboard, được hiểu như một hệ điều hành chỉ lưu truyền trong nội bộ Apple, nhằm kiểm thử các máy trong quá trình nghiên cứu.Theo đó, hình ảnh từ Baidu đã chỉ ra rằng, có ít nhất 2  thay mặt kính sony z3v khuôn đúc dành cho iPhone trong năm 2016, ứng với 2 mẫu điện thoại tin đồn là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo những tính toán ban đầu, kích thước của 2 model này lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, tương đương các thế hệ iPhone 6, cũng như iPhone 6s trước đây. Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý hơn cả là người ta đã tìm thấy cụm camera kép trên iPhone 7 Plus. Còn như model iPhone 7, máy chỉ được trang bị duy nhất một cụm camera chính ở mặt lưng như loạt iPhone hiện hành. Còn lại cả 2 máy đều có mic thoại và đèn flash LED hỗ trợ chụp hình đặt bên cạnh.

 Chiếc iPhone đấu giá 1 tỷ sử dụng cổng Lightning có màu sơn đỏ cực độc

Chiếc iPhone đấu giá 1 tỷ sử dụng cổng Lightning có màu sơn đỏ cực độc Người dùng may mắn có được chiếc iPhone 6 danh bất hư truyền trước khi đem bán đấu giá cho biết: “Tôi mua được chiếc iPhone 6 bản thử nghiệm từ một người bạn của mình. Thật bất ngờ, nó không hề có IMEI, số serial hay bất kì thông tin nào khác. Tất cả những gì tôi được biết là nó đang chạy hệ điều hành SwitchBoard, có cổng Lightning màu đỏ, kèm mã hiệu C39NW00KG876″. Thế nhưng, đây có vẻ vẫn chưa phải món đồ cổ Apple sở hữu giá bán cao nhất. Kỉ lục hiện tại thuộc về một chiếc iPhone 6 cũng là bản thử nghiệm từng được bán đấu giá vào năm 2014 với số tiền 100.000 USD, tương đương khoảng 2,2 tỷ đồng. Liên quan tới cụm camera kép, một số tin đồn trước đó khẳng thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu định, LG sẽ là nhà sản xuất chính cho các cảm biến ảnh trên iPhone 7 Plus của Apple, thay thế cho Sony. Bởi sau những thiệt hại trong vụ động đất tại Kumamoto vào hồi tháng 4 vừa qua, nhà sản xuất Nhật Bản đã không kịp đáp ứng yêu cầu của Apple.Cũng từ những hình ảnh này, chiếc iPhone 7 trong tương lai nhiều khả năng sẽ chỉ trang bị một cụm camera duy nhất, thiết kế tỏ ra không mấy khác biệt so với iPhone 6s và iPhone 6 trước đó. Điểm khác biệt là máy dường như sẽ sử dụng cụm camera có kích thước lớn hơn thế hệ trước đây, tuy nhiên vẫn lồi.