Samsung sẽ tung ra Galaxy S5 với 4 màu sắc chính tại Việt Nam

Samsung sẽ tung ra Galaxy S5 với 4 màu sắc chính tại Việt Nam là đen, trắng, xanh và vàng và có mặt trên thị trường vào tháng 4 tới đây. Galaxy S5 phiên bản màu vàng này không có điểm khác  Được biết, phiên bản màu vàng sẽ được phân phối độc quyền thông qua một chuỗi bán lẻ uy tín tại Việt Nam, trong khi các chuỗi bán lẻ khác chỉ có hai màu xem thêm  sắc chính là đen và trắng. Riêng phiên bản màu xanh sẽ được ưu tiên bán tại các Brand Samsung và tại đây, không bán ra các màu sắc khác như trắng, đen và vàng.biệt so với các phiên bản màu sắc trước đó. Điểm khác biệt duy nhất là lớp vỏ sau kết hợp cùng lớp viền sáng được phủ lớp màu vàng nổi bật và đẹp mắt. Ngoài ra, phần cứng lẫn phần mềm đều tương tự nhau.
Trên tay Galaxy S5 vàng tại TPHCM.
Tuy vậy, giá bán chính thức của Samsung Galaxy S5 dành cho tất cả phiên bản màu sắc vẫn chưa được công bố, ngày 3/4/2014 tới đây, Samsung sẽ chính thức công bố giá bán và ngày bán ra chiếc Galaxy S5 trên thị trường Việt.

Mặc dù dự kiến phải đến ngày 11/4, chiếc smartphone Galaxy S5 của Samsung mới chính thức được phân phối trên thị trường toàn cầu, tuy nhiên hàng loạt nhà mạng tại Hàn Quốc đã “phớt lờ” Samsung để bán ra chiếc điện thoại này từ cuối tháng 3 vừa qua.
Samsung có thể không hài lòng với động thái của click tại đây  các nhà mạng, tuy nhiên với số lượng tiêu thụ của chiếc smartphone này tại Hàn Quốc có thể khiến Samsung không còn quá bận tâm. Theo thông tin từ hãng tinYonhap News, hiện trung bình có khoảng 7.000 chiếc Galaxy S5 được bán ra mỗi ngày tại Hàn Quốc. Với mức tiêu thụ này, Galaxy S5 có thể cán mốc 1 triệu máy tại Hàn Quốc trong chưa đầy 5 tháng.