Samsung Galaxy S5 bị vỡ mặt kính thì phải làm sao?

Samsung Galaxy S5 vẫn được là một chiếc điện thoại cao cấp ngay cả Galaxy S6 đã vừa được ra mắt. Kể từ khi Galaxy S5 được ra mắt, mặc dù nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về thiết kế tuy nhiên doanh số chiếc điện thoại này theo Samsung công bố vẫn là rất cao và là doanh số mong muốn của rất nhiều hãng điện thoại khác cho sản phẩm của mình.

Samsung Galaxy S5

Samsung trang bị cho chiếc Galaxy S5 một màn hình 5 Inch với độ phân giải full HD cùng mặt kính cường lực bảo vệ. Đây là một kích thước màn hình bình thường so với những chiếc điện thoại hiện nay và người dùng có thể dễ dàng sử dụng chiếc điện thoại này bằng một tay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì những sự cố xảy ra là điều chúng ta không thể lường trước được và hiện tượng rơi vỡ khiến Galaxy S5 bị vỡ mặt kính là điều có thể xảy ra. Ngay lúc đó thì bạn muốn tìm một địa chỉ để thay mặt kính Galaxy S5 uy tín và chất lượng thì MobileCity chắc chắn sẽ là một địa chỉ để bạn tìm đến.

MobileCity là một trong những trung tâm bán và sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội. Khi bạn mang chiếc Galaxy S5 bị vỡ mặt kính đến với chúng tôi thì bạn sẽ được chúng tôi thay thế mặt kính Samsung Galaxy S5 chính hãng với giá tốt nhất. MobileCity với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm thì bạn chỉ phải chờ trong một thời gian ngắn để chiếc Galaxy S5 được thay mặt kính và lấy lại vẻ đẹp vốn có của nó. MobileCity xin cam kết luôn đem đến cho người dùng những dịch vụ sữa chữa tốt nhất và uy tín nhất.