Samsung chuẩn bị khai tử siêu phẩm một thời Galaxy S3

Hãng điện thoại Samsung đã vừa thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu  chính thức trình làng chiếc smartphone mới mang tên Galaxy S3 Neo+. Đây được coi là phiên bản “refresh” của Galaxy S3 đình đám cách đây 2 năm với thiết kế và cấu hình tương tự Galaxy S3. Hiện nay, ngoài 2 thiết thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu  bị đầu tiên chạy Android 4.3 Jelly Bean ngay khi xuất xưởng là Galaxy Note 3 và Galaxy Note 10.1 2014 Edition, Samsung cũng đang có kế hoạch nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các sản phẩm ra mắt trước đó.

Samsung trình làng smartphone Galaxy S3 Neo+

Theo đó, Galaxy S3 Neo+ được trang bị màn hình Super AMOLED 4,8 inch cho độ phân giải 720×1.280 pixel đạt mật độ điểm ảnh là 306 ppi cùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,4 Ghz chưa rõ tên và 1 GB RAM. Máy sở hữu 8 GB bộ nhớ thay mặt kính note 2 tại hà nội trong và có thể được nâng cấp thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi dung lượng pin là 2.100 mAh còn camera có độ phân giải 8 megapixel kèm đèn flash LED. Theo nguồn tin từ SamMobile, Samsung cũng đã xác nhận rằng Galaxy S4 và Galaxy S3 sẽ được cập nhật lên Android 4.3 vào tháng 10 năm nay. Điều này có nghĩa là Galaxy S3 sẽ bỏ qua Android 4.2.2, đi thẳng từ Android 4.1 đến 4.3. Rất thay mặt kính note 2 tại hà nội có thể tiếp sau đó sẽ đến lượt Galaxy Note 2 được nâng cấp, rõ ràng đây vẫn là những dòng sản phẩm chủ lực của Samsung hiện tại. Trong trường hợp Google phát hành phiên bản Android 4.4 KitKat thì loạt sản phẩm cao cấp kể trên có lẽ cũng sẽ được ưu ái nâng cấp trước tiên.

Vừa qua, Samsung đã chính thức công bố bản cập nhật Android 4.3 dành cho smartphone Galaxy S3. Người dùng smartphone này đã có thể cập nhật phần mềm mới thay màn hình galaxy s3 tphcm cho Galaxy S3 thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật mới đem đến cho Galaxy S3 một số thay màn hình galaxy s3 tphcm chức năng như sau:

Hỗ trợ đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
Tăng hiệu suất hoạt động.
Cải tiến giao diện TouchWiz.
Bàn phím mới.
Màn hình khóa mới.
Chế độ hiển thị mới: Adapt Display và Professional Photo.
Daydream, chế độ Driving, Actionable notifications, chức năng Move to SD card, chế độ camera: Sound and Shot, thanh thông báo trung tâm, giao diện Settings.
Một số ứng dụng cơ bản được cải tiến như: Máy tính, đồng hồ, danh bạ, thư viện ảnh, nhạc.
Hiển thị toàn màn hình cho một số ứng dụng của Samsung.

Galaxy S3 được cập nhật Android 4.3 hoạt động nhanh hơn

Được biết, bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S3 có dung lượng hơn 900 MB.