Rò rỉ hình ảnh flagship siêu mỏng của Xiaomi

Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm của hãng vào ngày 15/1 tại thủ đô Bắc Kinh và nhiều khả năng thì thế hệ smartphone Mi5 sẽ là “flagship” tiếp theo của hãng điện thoại nổi tiếng tại Trung Quốc. Hôm nay trên trang web nowhereelse về thông tin rò rỉ nổi tiếng của Pháp đã câp nhật hình ảnh được cho là của Mi5 siêu mỏng với độ dày chưa đến 6mm.

thay mặt kính iphone 6

Theo thông tin bị rò rỉ, Mi5 có thiết kế nguyên khối với khung kim loại với độ dày chỉ 5,1mm bao gồm thân máy, pin, màn hình và ốp lưng sau. Mặc dù hãng này chưa chính thức xác nhận thông tin này nhưng chắc chắn vào ngày 15 sắp tới người dùng sẽ vẫn được trên tay smartphone Mi5 đó.

thay mặt kính iphone 6Lei Jun, CEO của Xiaomi trêm Weibo của mình đã thông báo rằng Xiaomi đang chuẩn bị giới thiệu thiết bị “flagship” của mình trong đầu năm nay. Sản phẩm kế nhiệm Mi3 và Mi4 sẽ là Mi5.

thay mặt kính iphone 6
Theo nowhereelse, Mi5 sẽ sở hữu màn hình Quad HD 5,2 inch với độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Máy cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 kết hợp với 3GB RAM. Máy sở hữu dung lượng Pin 3000mAh và camera sau 13MP.

 

Mời các bạn tham khảo Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus uy tín giá tốt tại Hà Nội