Rò rỉ bộ ảnh thực tế: Sony Xperia M5 đọ dáng cùng Xperia C5 Ultra viền siêu mỏng

Bên cạnh xOS đã ra mắt cách đây không lâu, BlurOS cũng được coi là tinh hoa của cộng đồng Android Việt, do chính các lập trình viên trẻ người Việt tạo ra.

Mới đây, nhóm điều hành BlurOS đã tung ra phiên giá thay màn hình Sony Z bản chính thức cho hệ điều hành này. So với phiên bản Beta test từng cho tải về trước đó, BlurOS ‘chính thức’ đã có sự tinh chỉnh về mặt giao diện, cho phép người dùng cập nhật OTA đều đặn hơn và thêm giá thay màn hình Sony Z nhiều tùy biến tiện dụng.

Hiểu một cách đơn giản, BlurOS là một bản ROM tùy biến được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Android (AOSP) mới nhất, đồng thời được cam kết cập nhật, hỗ trợ người giá thay màn hình Sony Z  dùng liên tục.

Điểm mạnh của BlurOS là khả năng tùy biến cao, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng Việt Nam, tương thích hầu hết với các smartphone Android phổ biến nhất hiện nay. Nhưng quan trọng nhất là việc đội ngũ điều hành BlurOS luôn lắng nghe những gì người dùng phản ánh.

Và may mắn là ngay trong ngày hôm nay (28/05/2016), chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm BlurOS chính thức ‘Made in Việt Nam 100%’ trên mẫu smartphone LG G4 đình thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu đám một thời.

Hiện tại, ngoài LG G4, BlurOS phiên bản chính thức đã có mặt thay mặt kính iphone 5s  trên 3 dòng thiết bị là Vega A850, Vega A860 và Vega A870. Còn trong tương lai, đội ngũ điều hành BlurOS hứa hẹn sẽ hỗ trợ tới 73 dòng smartphone khác nhau.

Cuối năm là thời điểm mà người dùng có nhu cầu nâng cấp smartphone tăng vọt. Đây cũng là khoảng thời gian mà rất nhiều mẫu smartphone cao cấp một thời được đưa về thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm tấp nập.

Một trong số đó chính là mẫu Xperia Z3 xách tay Mỹ, sau loạt thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu  Xperia Z4v hay LG G3 có giá rẻ tới bất ngờ. Được biết, đây là loạt máy Xperia Z3 do Sony kết hợp cùng nhà mạng T-Mobile, nhưng là máy đã qua sử dụng hoặc không còn mới, nên được bán ra với mức giá chưa tới 6 triệu đồng tại Việt Nam.

Được biết, thông thường, Xperia Z3 T-Mobile là các máy nội địa vốn chỉ bán ra tại Mỹ. Nhưng do Xperia Z3 đã có tuổi đời lớn, đồng thời, có tới 2 phiên bản smartphone kế thay mặt kính iphone 5s nhiệm, nên có giá bán xách tay rất tốt tại Việt Nam. Tất nhiên, giá bán rẻ nên người dùng phải chấp nhận 1 thực tế, máy chỉ đi kèm phụ kiện là sạc, cáp.

Nhìn chung, ngoại hình của các máy Xperia Z3 T-Mobile xách tay đã qua sử dụng vẫn còn khá mới, được niêm yết rõ ràng theo mã máy là D6616. Hiện tại, mức giá tham khảo thay mặt kính iphone 5s dành cho các phiên bản Xperia Z4v đã qua sử dụng là 5.650.000 đồng. Người dùng có thể mua thêm phụ kiện, hoặc thêm các gói bảo hành đi kèm.