Quy trình khắc phục iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính hiệu quả, lấy liền chỉ 19 phút

Tất cả sản phẩm đầu ra như iPad 4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được giới thiệu ra thị trường. Tuy nhiên vì nhiều lý vì trong khi vận chuyển mà khi đến tay người dùng, máy có thể xuất hiện những lỗi như bị sọc màn hình mặt kính. duy nhất khi va đập cùng lực mạnh. Thực tế cho thấy, lỗi iPad 4 bị màn hình cảm ứng sọc rất phổ biến. Nguyên do chủ yếu do sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình cảm ứng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp thay vỏ iPad 4 ở MobieCity chúng tôi. Tốt nhất hơn nữa hiện tại thay thế vỏ iPad 4 chỉ trong khoảng 30-45 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad 4 bị sọc màn hình cảm ứng:

  1. Màn hình cảm ứng xuất hiện bất kể sọc nhiễu
  2. Hầu hết sọc đen xen kẽ bất kỳ sọc trắng
  3. Sọc màn hình cảm ứng nhưng cảm ứng vẫn hoạt động chất lượng
  4. Màn hình mặt kính bình thường rồi chuyển qua màn hình cảm ứng sọc, liệt cảm ứng.

Vì sao khiến cho màn hình mặt kính iPad 4 bị sọc:

  • iPad 4 bị rơi, hư hỏng vì va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cảm ứng với main.
  • Bởi nhà sản xuất
  •  Do lỗi phần mềm

Quý khách đã biết phương pháp xử lý khi màn hình cảm ứng iPad 4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua những chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tốt nhất hơn nữa ngày nay thay vỏ iPad Mini 3 ở MobieCity được bảo hành 1-3 đến 12 tháng. Chúng tôi xin bảo đảm về gói dịch vụ thay thế vỏ iPad Mini tặng dán chống xước.

Các bước tiến hành sửa chữa lỗi iPad 4 bị sọc màn hình, bị trắng màn hình mặt kính.

Khi điện thoại di động có triệu chứng bị sọc màn hình cảm ứng, thì các bạn nên thử thay thế lỗi bằng các cách thức chỉ cách sau:

Reset lại toàn bộ máy ( với giải pháp này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình cảm ứng bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình cảm ứng là do di động̣ bị xung đột phần mềm, bạn Reset lại máy có thể đơn giản có thể sửa chữa được tình trạng trên một phương pháp lấy liền)

Nếu bởi người dùng làm rơi, thì cũng có thể máy bị lỏng socket. với trường hợp này, quý khách hàng có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân máy để xử lý lỗi iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính hay màn hình mặt kính bị trắng.

Cùng 2 phương án hướng dẫn trên một khi quý khách vẫn không thể sửa chữa được trạng thái thì chắc có vẻ như do smartphone các bạn bị hỏng hóc linh kiện. Nếu smartphone dính phải lỗi này, thì tuyệt vời các bạn nên thay màn hình mới để lúc giải trí không bị tác động.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được khắc phục, iPad Air 2 tiếng tăm. Hơn nữa Quý khách sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi khắc phục iPad Air 2 như tặng voucher thành công.

Nên mang đến trung tâm chúng tôi để được TEST, hỗ trợ một các bước tốt nhất.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy vừa lòng với các giải pháp mà chúng tôi mang về. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy vừa lòng với gói dịch vụ sửa iPad 4 bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mà chúng tôi đem tới.

Tác giả: huros