Quý khách đang tìm địa chỉ sửa iPhone 5, 5S uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

iPhone 5s, iPhone 5 mất cảm ứng là một trong số những lỗi phổ biến nhất của người dùng hiện nay. Với bất kì một thiết bị di động nào sử dụng màn hình cảm ứng thì đều gặp phải lỗi mất cảm ứng mặt kính màn hình. Kể cả iPhone 5, 5s cũng không phải ngoại lệ. Đây là một trong số những lỗi nặng cần phải khắc phục ngay để không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng


Cảm ứng màn hình không chỉ đơn thuần là bộ phận hiển thị hình ảnh, mà còn giúp người dùng thực hiện các thao tác trên máy. Màn hình mà iPhone 5 sử dụng là màn hình IPS Retina, đây là một trong số những loại màn hình có độ nét cao, hình ảnh hiển thị chân thực, độ tương phản tốt, góc nhìn sắc nét nhưng bên cạnh đó là độ bền không cao so với màn hình AMOLED của Samsung. Mặc dù đã được trang bị mặt kính bên trong khá chắc chắn tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số lỗi khiến cho cảm ứng màn hình gặp trục trặc. Lỗi iPhone 5 mất cảm ứng màn hình cực kỳ nghiêm trọng bởi vì lúc này bạn chỉ thực hiện được một số những thao tác thông qua phím cứng mà thôi.Nguyên nhân dẫn tới iPhone 5 mất cảm ứng màn hình • Do sử dụng trong môi trường ẩm thấp, rơi xuống nước gây ra hiện tượng ẩm Socket

 • Va đập, rơi vỡ cũng khiến cho Socket bị lỏng gây ra hiện tượng mất cảm ứng

 • Cảm ứng màn hình bị thay thế bởi hàng không đảm bảo, linh kiện không chính hãng.

 • Tải quá nhiều ứng dụng về máy gây ra hiện tượng xung đột phần mềm

 • Hỏng IC, lỗi main

 • Phần mềm có vấn đề

 • Sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, sửa chữa cũng là một trong số những hiện tượng gây ra lỗi iPhone 5 mất cảm ứng.

Đó là một số những nguyên nhân khiến cho cảm ứng màn hình rơi vào trạng thái hỏng hóc. Cảm ứng và màn hình là một khối liền mạch chính vì thế nên, nếu như một trong hai bị hỏng thì bạn phải thay bộ Full màn hình mới có khắc phục được lỗi. Giá thay màn hình iPhone 5, 5s thường không rẻ. Nhưng đó là nguyên nhân gây ra lỗi phần cứng, còn nếu rơi vào tình trạng phần mềm bị hư hỏng thì bạn có thể khắc phục lỗi theo cách dưới đây.


Khắc phục lỗi iPhone 5 mất cảm ứng


1: Nếu do nguồn điện không ổn định khiến cho cảm ứng màn hình gặp trục trặc thì bạn hãy thử sạc ở những nơi có nguồn điện ổn định và thay sạc pin mới ( Sạc pin phải đảm bảo chính hãng) để khắc phục lỗi.


2: Các ứng dụng không cần thiết khi hoạt động như 3G, Wifi, tính năng định vị, thời tiết nên tắt đi vì có thể quá tải cũng khiến cho cảm ứng màn hình bị đơ, gặp trục trặc.


3: Rebool lại máy (Khởi động lại máy). Nhấn đồng thời 2 nút Home và nút nguồn cho tới khi nào màn hình xuất hiện logo quả táo. Đây là cách kiểm tra lỗi iPhone 5 mất cảm ứng màn hình hiệu quả nhất.4: Restore lại máy ( đưa về chế độ “DFU”). Kết nối máy tính với thiết bị di động ( máy đã được cài đặt sẵn chức năng iTunes). Chạy lại phần sẽ giúp cho bạn khắc phục lỗi bị mất cảm ứng một cách nhanh chóng.


Lưu ý: Khi thực hiện bước này, bạn phải lưu toàn bộ những dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh ra ngoài tránh tình trạng bị mất dữ liệu trong quá trình Restore lại máy.


Sau khi thực hiện xong bước này, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi iPhone 5 mất cảm ứng một cách nhanh chóng. Còn nếu như, với các cách hướng dẫn trên bạn không thể khắc phục được lỗi thì chứng tỏ cảm ứng của bạn bị mất là do phần cứng. Nếu lỗi này xảy ra thì bạn phải nhanh chóng đi thay cảm ứng màn hình mới có thể khắc phục lỗi một cách hiệu quả và nhanh chóng được.


Địa chỉ thay iPhone 5, 5s bị mất cảm ứng


Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa, khắc phục, thay thế màn hình cảm ứng thì địa chỉ tốt nhất cho bạn lựa chọn lúc này là tới với Fonecare, Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 5 mất cảm ứng một cách nhanh chóng nhất. Khi tới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các linh kiện, phụ kiện trong điện thoại iPhone 5, 5s của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn trong quá trình sửa chữa. Sẽ không xảy ra bất cứ lỗi nào dù là nhỏ nhất. • Linh kiện chúng tôi nhận khẩu đều chính hãng, zin 100% 

 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ sửa lỗi iPhone 5 mất cảm ứng.

 • Chi phí rẻ, thời gian sửa chữa nhanh chóng, minh bạch

 • Fonecare sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

 • Không giữ máy khách quá lâu. Thời gian sửa chữa, thay thế chỉ khoảng 40 phút.

 • Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa, thay thế iPhone 5 mất cảm ứng tại trung tâm

 • Bảo hành dịch vụ lên tới 03 tháng.

>>> Quý khách hàng có thể xem thêm tại đây dịch vụ sửa iPhone 5 bị mất sóng 3G của trung tâm chúng tôi <<<


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-5-5s-mat-cam-ung.html