Quý khách đang tìm địa chỉ sửa iPhone 5, 5S uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Với người dùng iPhone 5 thì đôi lúc cũng gặp phải trường hợp iPhone 5 không nhận SIM hoặc máy báo “No Service” mặc dù sóng di động khá tốt. Đừng quá lo lắng, đây chỉ là một trong số những lỗi nhỏ mà người dùng iPhone hay gặp phải thôi. Hãy thực hiện theo các cách dưới đây để khắc phục lỗi không nhận thẻ SIM hiệu quả nhanh chóng.


Tại sao iPhone 5 không nhận SIM


Nguyên nhân chủ yếu:


Khi sài iPhone 5, 5s mà không nhận thẻ sim thì trước tiên bạn phải tìm hiểu xem sim có bị hư không?  • Máy bị khóa mạng

  • Sim của máy bị hỏng

  • Máy bị lỗi khe sim

  • Không nhận sim do mất sóng

Biểu hiện của iPhone 5 không nhận SIM


Khi điện thoại iPhone bạn dùng bỗng một ngày thông báo “No Service” thay cho tên nhà mạng thông thường bạn vẫn hay nhìn thấy ở cột sóng tức là máy bạn đang rơi vào tình trạng lỗi sim, sim không nhận thiết bị. Lúc này các tin nhắn, cuộc gọi, 3G của bạn cũng sẽ bị gián đoạn và không thực hiện được. Mặc dù bạn không hề động tới chiếc SIM, thập chỉ có thể vài phút trước bạn vẫn sử dụng bình thường.


Nếu như bạn lo lắng và tìm cách khắc phục vấn đề iPhone 5 không nhận SIM, thì có lẽ bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy bỏ ra một chút thời gian để đọc và tìm hiểu cách khắc phục lỗi SIM, hay máy không nhận SIM như thế nào nhé.Khắc phục sửa lỗi iPhone 5 không nhận SIM  • Máy bị khóa mạng

Nếu như chiếc điện thoại iPhone 5, 5s của bạn được xách tay từ nước ngoài về thì lỗi không nhận SIM thường do đã bị khóa nhà mạng. Điều này có nghĩa rằng, SIM bạn lắp vào sẽ không được hỗ trở. Giả dụ khi bạn dùng sản phẩm đơn cử như ở Mỹ thì AT&T, Verizon vẫn hoạt động bình thường và kết nối chạy tốt.


Tuy nhiên, khi mang về Việt Nam để sử dụng thường sẽ có thông báo invalid SIM (SIM không hợp lệ) và thông báo NO SIM card tức là máy iPhone 5 không nhận SIM. Lúc này, bạn phải nhanh chóng mang chiếc iPhone của mình ra trung tâm để unlock (mở mạng) ngay mới khắc phục được tình trạng không nhận thẻ SIM.  • iPhone 5 bị hỏng SIM

Cũng có thể do chip xử lý của SIM bị lỗi hoặc hỏng do bị va đập, rơi vỡ, vật nặng đè lên hoặc một lý do nào khác. Để có thể kiểm tra SIM của bạn có phải bị hỏng không thì thử lắp SIM sang một thiết bị di động khác. Nếu như thiết bị đó cũng không nhận SIM thì hãy nên thay SIM hoặc ra nhà mạng làm lại thẻ SIM mới. SIM dùng quá lâu, các bụi bẩn bám vào cũng là nguyên nhân khiến cho máy iPhone 5 không nhận SIM.  • Lỗi khe SIM ở iPhone 5, 5s

Trong trường hợp máy không nhận SIM cũng có thể do khe SIM của bạn gặp vấn đề, hỏng. Đây cũng là một trong lỗi khá phổ biến khiến cho SIM không hoạt động trong thiết bị. Với lỗi này thì bạn nên thay thế khe SIM mới. Sử dụng quá lâu ngày mà không được bảo dưỡng, cũng khiến cho khe SIM gặp trục trặc. Bạn cần khắc phục và sửa ngay nếu như máy bạn đang rơi vào trạng thái iPhone 5 không nhận SIM.  • Không nhận SIM do mất sóng

Đôi khi máy không nhận SIM cũng có thể do sóng kém, yếu không bắt được tín hiệu gây ra hiện tượng lỗi SIM hoặc sẽ có thông báo “SIM Failure” hoặc “No SIM card installed”. Để có thể khắc phục tình trạng này bạn có thể vào Setttings và kích hoạt chế độ Airplane lên. Sau đó, chờ khoảng 30 – 40 giây sau đó di chuyển tới chỗ nào có trị trí cao, dễ bắt sóng và tắt chế độ Airplane để máy iphone 5 của bạn tự dò tìm mạng như vậy bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone 5 không nhận SIM.


Nhưng nếu cách này, bạn không sửa được có thể vào cài đặt chọn Setttings/General/Reset và chọn lệnh Reset Network Settings sau đó kích hoạt lệnh này lên và chờ vài giây để máy tự khởi động khôi phục lại cài đặt mạng.


Nếu tắt cả những cách hướng dẫn trên, bạn vẫn không thể sửa được lỗi không nhận SIM trong iPhone thì hãy mang tới trung tâm để được kiểm tra và khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận SIM một cách hiệu quả.Trung tâm khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s không nhận SIM


Một trong số những trung tâm đi đầu trong việc sửa chữa, khắc phục lỗi không nhận SIM do khe SIM hỏng, chíp quản lý khe SIM lỗi hoặc đường tín hiệu chân SIM bị đứt mạch, chập chờn nhanh chóng, hiệu quả nhất Hà Nội và TP HCM phải kể đến là Fonecare. Tới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất nên luôn chú tâm trong công tác phục vụ.


Linh kiện nhập khẩu chuẩn xác 100% không sử dụng các linh kiện không có nguồn gốc xuất xứ để thay thế cho khách hàng. Thời gian sửa iPhone 5 không nhận SIM nhanh chóng. Chế độ bảo hành của trung tâm luôn dài hạn từ 3 – 12 tháng.


Vậy nên, bạn còn trần trừ gì nữa mà không mang tới Fonecare để khắc phục lỗi iPhone 5, 5s không nhận thẻ SIM. Tới đây, bạn sẽ được kiểm tra, vệ sinh máy hoàn toàn MIỄN PHÍ bởi đội ngũ nhân viên trung tâm. Ngoài ra, mỗi dịch vụ sửa chữa tại trung tâm bạn còn được phiếu giảm giá cho những lần tiếp theo và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác nữa. Fonecare không chỉ sửa iPhone 5 không nhận SIM, mà bất cứ lỗi nào của iPhone hay các dòng điện thoại khác chúng tôi đều có thể khắc phục được.


>>> Quý khách hàng có thể xem thêm tại đây dịch vụ thay nút Home iPhone 6 Plus của trung tâm chúng tôi <<<


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-5-5s-khong-nhan-sim.html