Pin của iPhone SE ấn tượng hơn cả iPhone 5s và 6s

Chưa bao giờ, xu hướng iPhone màn hình 4 inch tại Việt Nam lại được đẩy lên cao trào tới vậy. Hết iPhone SE vàng hồng cập bến thị trường di động nước ta, giờ lại tới lượt iPhone 5c lock Nhật tái xuất với mức giá rẻ tới bất ngờ.

Cụ thể, các máy iPhone 5c lock Nhật được niêm yết với giá bán 1,99 triệu đồng, thay màn hình iPhone 5 rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng so với cùng kì năm ngoái. Bởi nếu không xét tới ngoại hình quá “màu mè”, mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tầm trung hoặc giá rẻ hiện nay.

Còn theo một số chuyên gia, so với các ông lớn có vai vế như Zenfone, Huawei hay thay màn hình iPhone 5  Xiaomi, rõ ràng, thương hiệu Táo Khuyết có lợi thế hơn. Bởi máy có thể phục vụ hầu hết những nhu cầu của người dùng như đàm thoại, chụp ảnh, nghe nhạc, giải trí hiện nay.

Thậm chí, so với người anh em iPhone 5 cũ hoặc xách tay, giá bán của iPhone 5c lock Nhật rẻ hơn, trong khi đó, người dùng lại được sử dụng máy mới và bớt lo ngại tới các sự cố về phần cứng.

Về nguồn gốc máy, iPhone 5C lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi các nhà mạng của giá thay màn hình iPhone 5 Nhật. Cụ thể, iPhone 5C lock Nhật đều là những chiếc iPhone “khó tiêu thụ” ở thị trường nước bạn, được giới thương gia đưa về Việt Nam dưới hình thức xách tay. Nhìn chung, các máy đều là iPhone 5C phiên bản 16 GB mới.

Còn như thắc mắc của một số người dùng, việc sử dụng SIM ghép chỉ đơn giản là giá thay màn hình iPhone 5 để “đánh lừa” nó là nhà mạng, cho phép nghe / gọi điện tại Việt Nam bình thường. Thêm vào đó, việc sử dụng SIM ghép cũng không hề hao pin hay ảnh hưởng tới chất lượng sóng khi so với bản quốc tế.

Tất nhiên, chúng ta cũng phải chấp nhận một thực tế là camera của máy không thể tắt thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu  tiếng khi chụp ảnh, bởi đây là đặc điểm chung của các máy Nhật. Đồng thời, người dùng chưa thể thực hiện tác vụ USSD, có nghĩa là kiểm tra các tin nhắn nháy như *101# hay *102#. Tuy nhiên, có thể thực hiện cuộc gọi 900 thay thế.

Hiện tại, các máy iPhone 5c lock Nhật đang được bán ra với mức giá 1,99 triệu đồng, thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu có sẵn SIM ghép và không có phụ kiện tặng kèm. Nếu muốn mua thêm các phụ kiện này, người dùng sẽ phải bỏ ra thêm từ 100 – 200 ngàn đồng cho tai nghe hoặc sạc, cáp.